Ý tưởng mới chọn gạch ốp tường phòng khách đẹp Chào hè mát mẻ

0

Một mùa hè nữa đang tới, rất nhiều gia chủ đang loai hoay trong việc lựa chọn gạch ốp tường phòng khách cho không gian ngôi nhà mình trở nên mát mẻ trong mùa hè, thay vì việc chọn màu sơn tường thì xu hướng trong vài năm gần đây người dân đã hoàn toàn chuyển sang lựa chọn gạch ốp tường cho ngày hè tươi mát. Và chọn như thế nào hãy cùng xem một vài gợi ý sau đây khi chọn gạch Đồng Tâm.

Với Tông màu xám nhạt của mẫu gạch Đồng Tâm 2560 HOIAN 001 và xám đậm của 2560 HOIAN 002, 2560 HOIAN 003 trong bộ sưu tập Hội An bạn có thể sử dụng kết hợp với nhau hoặc ốp riêng từng mã. Một sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn với ý tưởng này.

y-tuong-gach-op-tuong-phong-khach

Với tông màu xám chủ đạo, được phủ men bóng cùng hoa văn vân đá tự nhiên, bộ sưu tập gạch ốp tường kích thước 25×60 cm LEAF phù hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau của các công trình. Với hai mẫu gạch Đồng Tâm 2560LEAF002 màu xám, D2560LEAF002 màu xám với hình ảnh cành lá cách điệu cầu kỳ, sang trọng. Cũng được coi là gợi ý tốt cho gia chủ khi tìm mua gạch ốp tường phòng khách.

y-tuong-gach-op-tuong-phong-khach-1

Bên cạnh 2 tone màu đó hai tông màu xám và đen, hoa văn vân đá tự nhiên có thể sử dụng ốp riêng từng mẫu hoặc phối ghép với nhau. Với tông màu sang trọng, lịch lãm bộ sưu tập ANDES có thể được sử dụng cho không gian gạch ốp tường phòng khách… của mọi công trình.

y-tuong-gach-op-tuong-phong-khach-2

Như vậy với 3 gợi ý vô cùng hấp dẫn trên bạn đã có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách gia đình bạn. Để xem được chính xác các mẫu gạch ốp lát đẹp sang trọng hiện đại hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh có sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách gia đình bạn.

>>> Xem thêm : Mách nhỏ cách chọn gạch ốp chân tường phòng khách đẹp gạch Đồng Tâm