Vì sao thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhưng lại rẻ hơn

0

 

Vì sao thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhưng lại rẻ hơn. Có vẻ rất mâu thuẫn nhưng lại vô cùng hợp lý. Bài viết sau đây sẽ giải thích cho các bạn.

Viglacera thương hiệu Việt – chất lượng đẳng cấp – giá thành Việt Nam

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh made in Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường qua bao nhiêu thiệt Nam nên chi phí sản xuất chắc chắn sẽ ở mức thấp hơn. Sản phẩm Việt phục vụ cho người Vế hệ người Việt. 

chau rua viglaceraMột phòng tắm có lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera

Là thương hiệu trong nước, nhà máy sản xuất tại Việt đương nhiên giá sẽ rẻ hơn. 

Chúng ta thường có tâm lý sính hàng ngoại vì cho rằng chất lượng hàng ngoại tốt hơn. Nhưng không hẳn thế, công nghệ sản xuất Viglacera cũng áp dụng những công nghệ rất tiên tiến. Đây là thương hiệu luôn tiên phong và tạo nên những đột phá trong sản xuất. 

Điển hình như thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera đi đầu trong việc áp dụng công nghệ men nano nung kháng khuẩn để sản xuất sứ vệ sinh sở hữu nhiều đặc điểm ưu Việt. Hay như chiếc sen vòi Viglacera đều được sản xuất từ nguyên liệu tốt như Đồng nguyên chất nhập khẩu; bộ chia nước nhập từ hãng Ceramtech – CHLB Đức, đầu vòi nhập từ hãng Neoperl – CHLB Đức. Với nguyên liệu tốt, công nghệ, dây chuyền sản xuất tốt, các sản phẩm do Viglacera sản xuất đều đạt chất lượng rất cao. TBVS Viglacera đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết và tiện nghi của người dùng 

Với những giải thích trên, khách hàng đã biết được lý do vì sao thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng tốt nhưng lại rẻ hơn rồi đúng không? Khách hàng không phải đắn đo khi mua 

Ảnh Vòi rửa bát Viglacera VG707Ảnh Vòi rửa bát Viglacera VG707

Bon cau Viglacera VT34Bồn cầu Viglacera VT34

Bon tieu nuBồn tiểu Viglacera

chau rua dat ban viglaceraChậu rửa Viglacera 

Chất lượng thiết bị vệ sinh Viglacera tốt như thế nào?

Như đã nói ở trên, thiết bị vệ sinh Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế chất lượng những bồn cầu, chậu rửa, sen vòi hay phụ kiện Viglacera đều theo tiêu chuẩn rất cao. 

–  Thiết bị vệ sinh Viglacera an toàn với người dùng

Những sản phẩm của Viglacera đều gắn liền với sinh hoạt hằng ngày vì Viglacera sản xuất sản phẩm hướng đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm sứ vệ sinh được phủ men nano kháng khuẩn, sen vòi chứa đặc biệt tốt vì được làm bằng đồng nguyên chất cao. Vì thế, sử dụng các sản phẩm chính hãng do Viglacera sản xuất, khách hàng sẽ yên tâm về sự an toàn cho sức khỏe. 

– Thiết bị Viglacera vận hành dễ dàng

Là thương hiệu Việt, thấu hiểu rất rõ thói quen sinh hoạt của người Việt nên các sản phẩm của Viglacera được sản xuất phù hợp người Việt. 

Thiết bị vệ sinh Viglacera tích hợp những chức năng có tính tiện dụng rất cao. Ví dụ như chức năng nóng lạnh điều chỉnh dễ dàng của chiếc sen tắm nóng lạnh Viglacera. Hay chức năng nhấn xả nhẹ nhàng của bồn cầu.

Ngay cả với dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera cũng vô cùng dễ sử dụng với bảng điều khiển chi tiết và rõ ràng. 

Ngoài ra, thiết bị vệ sinh Viglacera còn tiết kiệm nước và thiết kế rất đẹp. Với mọi phong cách thiết kế nhà tắm đều có những sản phẩm phù hợp. 

Điểm đặc biệt, mua thiết bị vệ sinh Viglacera khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, chính hãng và rất nhanh chóng. 

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera tốt, rẻ tại Showroom Hải Linh để có được sản phẩm chính hãng với mức chiết khấu giá cao cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất!