Vì sao nên mua Bồn cầu thông minh Viglacera V94.RW

0

Quý khách hàng đang muốn mua Bồn cầu V-SMART V94.RW nhưng đang băn khoăn không biết sản phẩm có tốt không và mua ở đâu? Bài viết sau đây sẽ có ích cho các bạn khi chọn mua sản phẩm này.

Bồn cầu V-SMART V94.RW là một mẫu bồn cầu thông minh chính hãng do thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera sản xuất. Bồn cầu được đánh giá là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh tốt nhất thị trường và giá lại còn rẻ nữa. Bồn cầu có chế độ xả xoáy tự động cực kỳ hiện đại.

Bồn cầu V-SMART V94.RW là sản phẩm bồn cầu thông minh được trang bị chức năng tự động xả nước, sấy khô, tự động xả tráng trước khi sử dụng. Đèn tự động phát sáng vào ban đêm.

Sản phẩm Bồn cầu V-SMART V94.RW sử dụng thuận tiện các chức năng sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa: Xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, sấy khô, ..

Bồn cầu V-SMART V94.RW có chức năng làm ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa. Vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa massage. Công nghệ xả xoáy: Xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực hút cực mạnh.

Bồn cầu V-SMART V94.RW tuy có chất lượng cực kỳ vượt trội nhưng lại có giá cực kỳ rẻ và phù hợp với mọi người dân Việt Nam từ nông thôn đến thành thị. Quý khách hàng có thể mua sản phẩm chính hãng tại  https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Bon-cau-dien-tu-viglacera/Bon-cau-dien-tu-Viglacera-V94-RW-433.html