Tư vấn chọn mua bình nóng lạnh loại nào tốt theo vị trí lắp đặt

0

Rất nhiều gia chủ băn khoăn về việc làm sao chọn mua được dòng bình nóng lạnh tốt phù hợp với không gian của mình, điều này cho thấy việc chọn mua bình nóng lạnh loại nào tốt theo vị trí lắp đặt là vô cùng quan trọng, nếu bạn là một gia chủ bạn sẽ chọn mua như nào

nhung-diem-luu-y-de-mua-duoc-binh-nong-lanh-tot-dung-tich

 Chọn mua bình nóng lạnh theo vị trí lắp đặt 
 
Người mua nên tuỳ theo không gian và diện tích của căn phòng để chọn loại bình nước nóng đứng hay ngang cho phù hợp. Nếu diện tích không gian đủ rộng, người mua có thể chọn loại treo đứng hoặc chọn loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế.
Về vị trí lắp đặt, sau khi mua về, nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nước nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tuy nhiên, người dùng nên liên hệ với nơi mua máy để chuyên gia lắp tại nhà hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh để được giúp đở.
Chọn lại bình nước nóng hợp túi tiền 
Tuỳ theo khả năng tài chính của gia đình mà người mua có thể lựa chọn bình nước nóng trực tiếp hay gián tiếp, bình Ferroli loại trắng men Titan hay tráng Vidron cho phù hợp.
Để mua được dòng bình nóng lạnh Ferroli tốt, giá thành ổn định hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối bình nóng lạnh chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.