Top 4 mẫu bình nóng lạnh Picenza được người dùng quan tâm nhất

0

Mục lục

Trong dịp đầu năm 2019 này người dùng đang quan tâm đến những mẫu bình nóng lạnh Picenza nào nhất. Hãy đặt chân ngay vào hệ thống showroom Hải Linh khám phá TOP 4 mẫu bình nóng lạnh Picenza đang được người dùng quan tâm nhất trong dịp này.

1- Bình nước nóng Picenza vuông có van xả cặn S15EX

Với giá thành chỉ 1.850.000 VND người tiêu dùng đã có thể sở hữu ngay được một chiếc bình Picenza vuông có van xả cặn S15EX 15l. 
Đây được coi là chiếc bình nóng lạnh Picenza được nhiều người quan tâm nhất trong dịp đầu năm 2019 này bởi những tính năng mà chiếc bình nóng lạnh Picenza vuông có van xả cặn S15EX mang tới đáp ứng được tối đa nhu cầu cần sử dụng của người dân trong sinh hoạt hằng ngày. Những tính năng hữu ích đó là
– Cọc đốt bằng đồng siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt
– Bộ Rơle kép gồm hai rơ le: Rơle nhiệt là loại rơle mao dẫn đo nhiệt độ từ giữa lòng bình, tự động bật tắt điện theo chế độ đặt trước ,đảm bảo đủ nước nóng cho sử dụng và tiết kiệm điện.

Top 4 mau binh nong lanh Pincenza

– Rơle an toàn tự động ngắt điện khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép.
– Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá , đảm bảo nước nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh.
– Thanh magie dương cực lớn chống bám cặn can xi và xử lý các kim loại trong nước.
– Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn.
– Linh kiện bình sẵn có và dễ dàng thay thế.
Ngoài ra, lòng bình được làm bằng Inox siêu bền, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Vì vậy cho dù ở khu vực nông thôn hay thành thị người dân có thể hoàn toàn lựa chọn chiếc bình này để sử dụng.

2- Bình nước nóng Picenza vuông có van xả cặn S20EX

Với dung tích 20l người dùng đang quan tâm nhiều nhất với chiếc bình nướng nóng Picenza vuông có van xả cặn S20EX này bởi giá thành của chiếc bình tương đối phù hợp chỉ 2 triệu đồng, người dùng đã có thể lựa chọn ngay một chiếc bình dung tích 20l về sử dụng thường ngày. 
Bên cạnh đó những tính năng hữu ích mà dòng sản phẩm đem lại cũng vô cùng hợp lý với người dùng đó là
– Hệ thống kiểm soát an toàn chống giật, chống bám cặn
– Làm cho mặt trong của bình chứa trở thành một mặt phẳng nhẵn bóng.
– Do đó bình chứa được bảo vệ an toàn, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước.
– Cọc đốt INCOLOY siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt.
– Bộ Rơle kép gồm hai rơ le: Rơle nhiệt là loại rơle mao dẫn đo nhiệt độ từ giữa lòng bình, tự động bật tắt điện theo chế độ đặt trước ,đảm bảo đủ nước nóng cho sử dụng và tiết kiệm điện. Rơle an toàn tự động ngắt điện khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép.
– Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá 8 bar, đảm bảo nước nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh.
– Thanh dương cực magiê cực lớn chống bám cặn can xi và xử lý các kim loại trong nước.
– Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn.
– Vi mạch điện tử ELCB với chức năng chống rò điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Linh kiện sẵn có và dễ dàng thay thế.


3 – Bình nước nóng Picenza ngang N30EU

Với dòng bình 30 lít của Piceza trong thời điểm hiện tại người dùng đang quan tâm nhiều nhất đó là chiếc bình nóng lạnh Picenza ngang N30EU. Chiếc bình này được nhà sản xuất đưa ra thị trường với nhiều dung tích khác nhau nhưng với dung tích bình nóng lanh 30l được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.
Với kiểu dáng thiết kế đẹp, chiếc bình này nhận được rất nhiều sự chú ý của người dân khi tìm mua bình nóng lạnh dung tích lớn và được đánh giá là chiếc bình sở hữu tất cả những tính năng cần thiết mà người dân đang tìm kiếm hoàn thiện không gian phòng tắm của mình.

4 – Bình nước nóng Picenza vuống S40E

Với dung tích bình nóng lạnh 40l của Picenza chắc chắn chiếc bình Picenza vuống S40E đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua và đang được rất nhiều người quan tâm.
Giá thành của chiếc bình nóng lạnh Picenza vuống S40E này chỉ 2.450.000 đồng người tiêu dùng đã có thể sở hữu ngay một chiếc bình dung tích lớn với nhiều tính năng hấp dẫn như
– Nồi đun tráng men Titanium siêu bền và không thể bị hủy hoại trong các môi trường nước có phèn, có các hoạt chất và hóa chất mà chưa được lọc hết.
– Cọc đốt cách điện tốt và có hiệu quả cao.
– Rơle  nhiệt có độ chính xác cao, có chức năng bảo vệ an toàn, chống quá tải nhiệt
– Van an toàn có chức năng giữ nước cho bình luôn đầy và chống quá tải về áp suất.
– Thanh dương cực manhê chống bám cặn canxi.
– Bộ chống rò điện có chức năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng


Như vậy bạn đã được khám phá TOP 4 mẫu bình nóng lạnh Picenza đang được người dân quan tâm nhất để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện tốt nhất cho phòng tắm của mình hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay.

Website : https://binhnonglanhprime.com/