TOP 3 mẫu chậu rửa mặt Caesar tại Hà Nội bán chạy giá rẻ nhất 2018

Chậu rửa mặt Caesar có mặt trên thị trường Việt ngay từ những ngày đầu và đến nay các mẫu sản phẩm vẫn được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều vậy những mẫu chậu rửa mặt Caesar nào có giá rẻ đang bán chạy nhất năm 2018 tại Hà Nội. Cùng điểm lại để có sự lựa chọn mới cho năm 2019

1 – Mẫu chậu rửa mặt bán chạy giá rẻ dành cho công trình – chậu rửa mặt Caesar L2150

top-3-mau-chau-rua-mat-caesar-tai-ha-noi-ban-chay-gia-re-nhat-2018

Mẫu chậu rửa mặt Caesar L2150 được coi là giải pháp hoàn mỹ phòng tắm công trình không thể bỏ qua bởi kiểu dáng thiết kế khá đơn giản. Nhưng hãng sản xuất lại sử dụng chất liệu men sứ cực tốt. Chính bởi 2 ưu điểm đó mà dòng sản phẩm được chủ đầu tư các công trình công chọn lựa và sử dụng rộng rãi.

Đặc biêt mẫu chậu rửa mặt Caesar L2150 mà bạn đang được biệt đến là mẫu sản phẩm được sản xuất trên công nghệ của Đài Loan đem đến sản phẩm tuyệt hảo, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lau dọn.

2 – Mẫu chậu rửa mặt bán chạy giá rẻ dành cho hộ gia đình – Chậu rửa mặt lavabo Caesar L2220/P2436

top-3-mau-chau-rua-mat-caesar-tai-ha-noi-ban-chay-gia-re-nhat-2018-1

Mẫu Chậu rửa mặt lavabo Caesar L2220/P2436 được bán rất chạy cho các hộ gia đình việt hiện nay có giá vô cùng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu định mức ngân sách mà gia đình Việt đang cần. Với kích thước tương đương phù hợp với các phòng tắm hộ dân là 500x460x200mm

Mẫu Chậu rửa mặt lavabo Caesar L2220/P2436 được thiết kế dễ dàng vệ sinh giúp cho việc dọn rửa hằng ngày của các chị em được đơn giản hơn tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, mẫu Chậu rửa mặt lavabo Caesar L2220/P2436 còn được hãng sản xuất sử dụng nguyên liệu cao cấp là chất liệu men sứ cao cấp chống bám bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh trong lòng chậu. Phù hợp với và hưu ích cho các hộ gia đình Việt chúng ta hiện nay.

3 – Mẫu chậu rửa mặt bán chạy giá rẻ dành cho khách sạn – Chậu rửa lavabo đặt bàn Caesar L5215

top-3-mau-chau-rua-mat-caesar-tai-ha-noi-ban-chay-gia-re-nhat-2018-2

Đa phần khi đặt chân tới những khách sạn hạng sao nghỉ dưỡng bạn sẽ thấy những mẫu chậu rửa được sử dụng ở trong các không gian phòng tắm thường là những mẫu chậu rửa mặt có kiểu dáng thiết kế đep đến từ thương hiệu Caesar, điều này cuốn hút bạn muốn tìm hiểu xem mẫu chậu rửa đó là gì, một trong số những mẫu chậu rửa bạn được chiêm ngưỡng mà hãng thiết kế dành riêng cho khách sạn không thể bỏ qua mẫu Chậu rửa mặt L5215 Caesar là sản phẩm được các khách sạn 5 sao và công trình cộng chọn lựa. Với thiết kế đặt bàn sang trọng và tiền nghị và dễ dàng trong việc vệ sinh sản phẩm. Và sản phẩm có giá thành cực kỳ tốt nên được bán rất chạy cho các công trình khách sạn và công cộng hiện nay. Sản phẩm phù hợp với tất cả khung viên nhà vệ sinh.

Như vậy, với TOP 3 mẫu chậu rửa mặt Caesar tại Hà Nội bán chạy giá rẻ nhất 2018 bạn đã có định hướng mới cho không gian phòng tắm của mình trong năm 2019 này rồi đúng không. Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện công trình với mẫu chậu rửa Caesar hãy đến với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng uy tín tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *