Tìm hiểu cách chọn gạch lát nền phòng khách có điện tích nhỏ

0

Phòng khách luôn là nơi quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nhưng với căn phòng khách có diện tích nhỏ thì việc chọn gạch lát nền phòng khách không hề dễ dàng,  vậy với bạn sẽ lựa chọn ra sao? hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

gach-dong-tam-cho-phong-khach-dien-tich-nho

Việc lựa chọn gạch lát nền phòng khách có diện tích nhỏ không chỉ căn cứ vào màu gạch và chất lượng gạch, việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là kích thước

1- Tìm hiểu cách chọn kích thước gạch lát nền phòng khách có diện tích nhỏ

Đối với phòng khách có diện tích nhỏ việc chọn gạch lát nền làm sao cho phù hợp với tổng thể không gian là điều vô cùng quan trọng vì nếu bạn chọn kích thước gạch to quá hoặc nhỏ quá sẽ khiến cho việc bày trì nội thất trong phòng khách có sự phản cảm, khiến người khách bước vào phòng sẽ thấy rối mắt với hàng loạt đừng kẻ chỉ trên nền nhà. Vì vậy với phòng khách diện tích nhỏ bạn nên cân nhắc về kích thước mặc dù không được tuyệt đối thì cũng nên cân nhắc về kích thước gạch tương đối.
Trên thị trường có không ít thương hiệu gạch lát nền để bạn lựa chọn nhưng với những dòng gạch lát nền cần sự quy chuẩn về kích thước lời khuyên dành cho bạn đó là nên cân nhắc chọn gạch Đồng Tâm.
Thương hiệu gạch Đồng Tâm đưa ra thị trường khá nhiều bộ sưu tập gạch có kích thước nhỏ như 
gạch đồng tâm 80×80
gạch đồng tâm 40×40
gạch đồng tâm 50×50
 Với diện tích phòng khách nhỏ thì gạch Đồng Tâm 40×40 và gạch Đồng Tâm 50×50 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho phòng khách diện tích nhỏ.

2 – Tìm hiều cách chọn gạch lát nền phòng khách có diện tích nhỏ theo màu sắc và chất lượng

Ngoài kích thước ra thị màu sắc và chất lượng gạch cũng vô cùng quan trọng trong phòng khách của bạn, đối với những căn phòng khách có diện tích nhỏ một lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn nên những mẫu gạch có màu sắc sáng, màu đơn sắc sẽ làm tăng diện tích của phòng khách, không gian phòng khách sẽ trở lên rộng và tươi mới hơn, không chỉ với mùa hè, mà cả tất cả các mùa trong năm.
Đối với chất lượng trên thị trường có rất nhiều chất lượng gạch được sản xuất đưa ra thị trường vì vậy khi tìm mua bạn nên cân nhắc về việc chọn địa chỉ cung ứng gạch uy tín. Tại Hà Nội để mua được gạch lát nền chất lượng tốt uy tín nên tới với showroom Hải Linh – nhà phân phối gạch Đồng Tâm chất lượng chính hãng của công ty gạch Đồng Tâm. Sự lựa chọn hoàn mỹ số 1 của người tiêu dùng Việt.

Ngoài ra khi đến với Showroom Hải Linh trong dịp này bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị chi tiết cụ thể xem trong links bài viết dưới đây:

>>>> Hành trình ‘Chào hè 2018’ hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị tại Showroom Hải Linh