Thiết bị vệ sinh Viglacera khẳng định sứ mệnh của mình trên thị trường hội nhập Việt

Có mặt ở thị trường Việt Nam trong giai đoạn đất nước có sự phát triển mạnh mẽ, thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera càng trở nên nổi tiếng và có mặt khắp mọi nơi trên đất nước. Thiết bị vệ sinh Viglacera đã xây dựng được vị thế thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu có mức tiêu thụ dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay. Với giá thành rẻ chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

thiet-bi-ve-sinh-thong-minh

Thiết bị vệ sinh Viglacera trực thuộc ngành kinh doanh của tập đoàn Viglacera sản xuất và đưa ra thị nhiều mẫu thiết bị vệ sinh đẹp phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống hằng ngày như bồn cầu Viglacera, chậu rửa, sen vòi Viglacera, Sen tắm Viglacera…. Với tiềm lực và thế mạnh của mình Viglacera luôn đưa ra thị trường dòng sản phẩm thiết bị chất lượng tốt, nhưng giá thành lại tương đối phù hợp với người tiêu dùng Việt và không gian phòng tắm thêm sang trọng và hiện đại.

Cùng với đó các dòng thiết bị vệ sinh Viglacera còn đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới với phong cách mới mang lại sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng Việt không chỉ trong không gian phòng tắm Việt mà còn đáp ứng được nhu cầu thị hiếu xuất khẩu dòng sản phẩm sang các nước tiên tiến sánh cùng những dòng sản phẩm công nghệ Nhật Bản hiện đại.
Viglacera đưa ra thị trường dòng sản phẩm sứ kháng khuẩn sử dụng men nano nung sang trọng hiện đại cuốn hút góc nhìn của người tiêu dùng Việt không chỉ ở những điểm nhấn về đường vẽ thiêt kế mà cả ở những điểm nhấn về màu men nước men mang đến độ bền cao chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu về sử dụng, độ bền, giảm tối đa chi phí sử dụng và thay mới hòng.
Để trực tiếp lựa chọn các dòng thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera đến ngay với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng uy tính số 1 tại Hà Nội, với những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy phân phối bán lẻ tới tay người tiêu dùng. Hải Linh sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *