Tân trang phòng tắm diện tích nhỏ nên chọn thiết bị vệ sinh nào

0

Phòng tắm diện tích nhỏ luôn là đề tài muôn thủa khi gia chủ cần chọn thiết bị vệ sinh. Vậy khi gia chủ tân trang phòng tắm diện tích nhỏ nên chọn thiết bị vệ sinh nào phù hợp nhất. Hãy cùng biết ngay sau đây

Chọn bồn cầu tân trang phòng tắm diện tích nhỏ:

Với phòng tắm diện tích nhỏ một lời khuyên dành cho gia chủ là nên chọn đến những mẫu bồn cầu 2 khối để làm mới không gian này. Đa phần nhiều gia chủ khi tân trang lại phòng tắm diện tích nhỏ thường ngại chọn bồn cầu 2 khối bởi thiết kế của bồn cầu 2 khối có nhiều kẽ rãnh khiến cho việc cọ sửa vệ sinh mất nhiều thời gian, nên nhiều gia chủ đã chọn sang mẫu bồn cầu 1 khối cho phòng tắm nhỏ của mình.

thiet-bi-ve-sinh-toto1

Hình 1 : Bồn cầu đẹp, sang trọng phù hợp với nội thất xung quanh phòng tắm 

Tuy nhiên giải pháp chọn bồn cầu 1 khối cho phòng tắm diện tích nhỏ không phải phòng tắm nào cũng được coi là phù hợp bởi có rất nhiều mẫu bồn cầu 1 khối khi chọn lựa lắp đặt trong phòng tắm diện tích nhỏ không tương xứng với tổng thể diện tích, mất thẩm mỹ. Vì vậy khi chọn lựa đến bồn cầu 1 khối gia chủ nên cân nhắc về tổng thể diện tích không gian phòng tắm của công trình mình.
Ngoài ra, hiện nay một số thương hiệu lớn như Viglacera đã có sự cách tân nhiều về kiểu dáng thiết kế bồn cầu 2 khối vì vậy khi gia chủ lựa chọn bồn cầu 2 khối Viglacera hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề sẽ có các kẽ rãnh giữa thân bồn cầu làm mất thời gian dọn rửa vệ sinh.
Những mẫu bồn cầu Viglacera 2 khối ngày nay của hãng đưa ra thị trường có kiểu dáng thiết kế tương đối đẹp, phần thân bồn cầu Viglacera đã được cải tiến về thiết kế không chỉ nhỏ gọn mà các kẽ rãnh điểm đa phần đã được bỏ đi hoàn toàn mà thay vào đó là lớp men phủ trắng sáng khả năng kháng khuẩn và chống bám bẩn cao người dùng hoàn toàn an tâm lựa chọn.
Sở dĩ với những phòng tắm nhỏ lời khuyên dành cho bạn luôn luôn là những dòng bồn cầu 2 khối là bởi những mẫu bồn cầu 2 khối trên thị trường hiện nay có kiểu dáng thiết kế đẹp, kích thước tương đối nhỏ gọn đặc biệt là công năng hữu ích xả nhấn 2 chế độ giúp cho việc tiết kiệm tối đa nước trong quá trình sử dụng giảm thiểu chi phí tiêu dùng cho người dân.

Thiet bi ve sinh bon cau

Hình 2 : Thiết bị vệ sinh bồn cầu chính hãng hợp với không gian nhà vệ sinh 

Chọn chậu rửa tân trang phòng tắm diện tích nhỏ:

Với những không gian diện tích phòng tẳm nhỏ đa phần gia chủ nên định hướng lựa chọn đến loại chậu rửa chân lửng hoặc chân dài, bởi những mẫu chậu rửa chân lửng có thiết kế kích thước tương đối nhỏ, kiểu dáng đẹp gia chỉ dễ dàng lựa chọn hoàn thiện phòng tắm mình nhằm mở rộng không gian hơn cho phòng tắm nhỏ của mình.
Nhiều gia chủ băn khoăn trong việc có nên chọn chậu rửa vuông góc hay dương vành cho phòng tắm của mình hay không, lời khuyên dành cho bạn đó là nên cân nhắc nếu không gian phòng tắm của bạn đủ cân đối để lắp đặt thì bạn có thể lựa chọn đến những kiểu chậu rửa vuông hoặc o van dương vành, tuy nhiên giải pháp tốt nhất nhằm mở rộng không gian phòng tắm của bạn đó chính là lựa chọn loại chậu rửa chân lửng.

Chọn phụ kiện cho phòng tắm diện tích nhỏ:

Với không gian phòng tắm diện tích như nào cũng cần đến phụ kiện phòng tắm tuy nhiên với phòng tắm có diện tích nhỏ bạn chỉ cân chọn tân sang bằng cách lắp đặt kệ đơn treo khăn, kệ để xà phòng, giá để ly đơn, và kệ để đồ, kệ gương để cho phòng tắm trở lên thanh thoát và dễ nhìn khi có bất cứ ai bước vào không gian này.
Như vậy, bạn đã biết với không gian diện tích phòng tắm nhỏ nếu như có ý định tân trang nên bày trí những thiết bị vệ sinh nào được coi là phù hợp, để được tư vấn lựa chọn thêm hãy đến showroom Hải Linh ngay hôm nay.

Website : https://binhnonglanhprime.com/