Tại sao nên sử dụng sen cây American Standard thay cho sen thường

0

Sen tắm được coi là sản phẩm không thể thiếu đối với không gian tắm. Xu hướng xã hội ngày càng phát triển, nên trong những năm gần đây sen tắm cây được nhiều gia đình chọn lựa. Là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Mỹ, sen cây American Standard thu hút khách hàng bởi chính những nét đặc biệt nhất từ thiết kế đến tính năng. Tại sao nên sử dụng sen cây American Standard thay cho sen tắm thường, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

  1. Tích hợp 1 thiết bị trên cùng 1 thiết kế

Một sản phẩm sen cây American Standard bao gồm các bộ phận sau: Bát sen, thân sen, tay sen cầm tay, bộ trộn nóng lạnh. Do đó tưởng chừng chỉ như 1 thiết bị đơn lập nhưng lại tích hợp tới 2 thiết bị: Một là sử dụng riêng bát sen tắm cây, hai là linh hoạt chuyển đổi với tay sen cầm. Vậy là bạn chỉ cần bỏ 1 khoản tiền nhưng nhận được 2 sản phẩm.

  1. Thiết kế hiện đại và đẳng cấp

Là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp, nên mỗi mẫu sen cây American Standard được các hãng chú trọng từng chi tiết của sản phẩm. Nếu quan niệm trước đây là sen cây chỉ nên dùng cho phòng tắm lớn thì hiện nay điều đó hoàn toàn sai. Ngoài các dòng sen cây American Standard cố định còn có các mẫu sen cây với thân sen có khả năng thay đổi kích thước độ cao cho phù hợp mọi không gian tắm.

Sen cây American Standard hiện nay có 2 loại kiểu dáng chính là sen tắm vuông và sen tắm tròn. Sen cây tròn thường được các gia đình Việt lựa chọn nhiều hơn vì tính phổ biến. Bên cạnh đó với những gia chủ có tính cách mạnh mẽ thì lại ưa thích sự lịch lãm, sang trọng của các mẫu sen cây vuông.

  1. Dòng nước phân bố đều, mạnh mẽ toàn cơ thể

Nếu sen tắm thường có kích thước nhỏ, chỉ có thể đưa nước từ từ đến từng bộ phận cơ thể thì sen cây American Standard sẽ thay đổi và khắc phục được mọi hạn chế đó. Sen cây tắm có bát sen lớn kết hợp cúng các lỗ chia nước lót cao su, tạo dòng nước lan tỏa mạnh mẽ toàn bộ cơ thể. 

Vào những ngày mùa đông lạnh giá, bạn hoàn toàn không cần lo lắng vừa tắm vừa run bần bật. Không chỉ có chế độ tắm thường, các dòng sen cây American Standard cao cấp còn tích hợp chế độ massage, tạo dòng nước kích thích đến từng huyệt đạo trên cơ thể, giúp lưu thông mạch máu và giảm đau xương khớp. 

  1. Mua sen cây American Standard ở đâu uy tín?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người, nhu cầu sản phẩm tăng đồng nghĩa với nhiều nơi kinh doanh các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp này. Giữa thị trường sản phẩm Trung Quốc trôi nổi như hiện nay, thì việc lựa chọn địa chỉ mua sen cây American Standard cần phải được cẩn trọng, tránh mua phải hàng nhái. Hải Linh là địa chỉ phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất cho người dùng. Mọi thắc mắc về sản phẩm sen cây American Standard, hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline của chúng tôi để được tư vấn.