Showroom Hải Linh – đại lý gạch lát nền tại Hà Nội

0

Một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà của mỗi gia đình là gạch lát nền, nhưng để đầu tư chi phí hoàn thiện công trình với những mẫu gạch lát nền đẹp chất lượng thì không phải gia chủ nào cũng sẵn sàng chi tiền.

>>> Catalogue gạch Viglacera 2018 "Đẹp & Mới" – Giá sốc
>>> Hải Linh – địa chỉ mua gạch ốp tường giá rẻ tại Hà Nội​

showroom-hai-linh-dai-ly-gach-lat-nen-tai-ha-noi

Vậy để tiết kiệm chi phí ốp lát có nhiều gia đình lựa chọn mua những sản phẩm tồn kho có chất lượng vẫn được đảm bảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ bán đại lý gạch lát nền tại Hà Nội ở bài viết dưới đây nhé!

Nhiều gia chủ cho rằng gạch giá rẻ là những mẫu gạch 
– Thứ nhất: Gạch đã được lưu trữ lâu ngày trong kho bãi của các nhà máy gạch, tại các đại lý hoặc những loại gạch không còn được sản xuất và đưa bán trên thị trường nữa cũng được coi là gạch tồn kho.
– Thứ hai: Do những nhà máy hay đại lý cần nhanh chóng thu hồi vốn nên bán xả hàng, thanh lý những lô gạch lát nền lỗi mốt không hợp với xu hướng của nhiều thiết kế hiện đại bây giờ.
 – Thứ ba: Gạch lát nền tồn kho còn chỉ những loại gạch không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như về kích thước, hoặc một số lỗi nhỏ khi khách hàng đặt trước. Bạn cần nhớ rằng gạch tồn kho không phải là hàng kém chất lượng
nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé! 
 – Thứ tư: Do gạch để trong kho lâu ngày nên bao bì, nhãn mác của gạch bị mờ, hư hỏng không thể bán được đến tay người tiêu dùng cũng có thể coi là gạch tồn kho.
Điều này hoàn toàn sau lầm, nếu sản phẩm có một trong bốn tiêu chí trên thì sẽ được xếp vào loại gạch lát nền tồn kho giá rẻ trên thị trường. Vì vậy, bạn nên gạt bỏ ngay suy nghĩ mua hàng giá rẻ là hàng tồn kho. 
Tùy từng mẫu gạch, chất lượng và kiểu dáng sẽ có những giá thành riêng, vì vậy khi mua gạch lát nền bạn nên cân nhắc về chất lượng khi quyết định mua.
Tại Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch Viglacera chính hãng uy tín chất lượng, giá thành rẻ đảm bảo uy tìn của người tiêu dùng Việt.