Sen cây COTTO mang nét đẳng cấp cho cuộc sống của bạn

0

Sử dụng sen tắm cây với những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Dùng sen tắm cây COTTO bạn sẽ càng thấy được sự đẳng cấp vượt trội. Bởi dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm rất đáng chú ý. 

  1. Những ưu điểm tạo nên sự cao cấp của sen tắm cây COTTO

Thiết bị vệ sinh COTTO đến từ Thái Lan được nhận định là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu rất đắt khách. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này được đón nhận sử dụng nhiệt tình với đánh giá hài lòng rất cao. Trong đó, sản phẩm sen cây COTTO mang lại cho cuộc sống của người dùng một sự đẳng cấp vượt trội. Có được điều này là do sản phẩm sở hữu những ưu điểm sau: 

Xem thêm Giải mã nguồn gốc thiết bị vệ sinh Cotto Việt Nam

– Sen tắm cây COTTO Thái Lan được sản xuất bởi nguồn chất liệu, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng. Khâu xuất xưởng cũng phải qua một quy trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Bởi thế mà sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

– Sử dụng sen tắm cây COTTO, bạn đang được tắm dưới làn nước an toàn. Vì thân cây sen được làm bằng đồng với tỷ lệ kim loại nặng đạt mức tiêu chuẩn kiểm nghiệm an toàn. Nên khi sử dụng nước nóng, bạn cũng không lo hàm lượng kim loại nặng bị nhiễm vào nước. Sức khỏe vì thế sẽ được đảm bảo an toàn tối đa. 

– Được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, sn phẩm sen tắm cây COTTO có nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao cấp. Với các chế độ Massage tạo nên sự lưu thông mạch máu, giúp người tắm có được sự thoải mái và thư giãn tối đa. 

– Sen tắm cây COTTO có chất lượng tốt lại có mẫu mã rất đẹp. Nên lắp đặt dòng sen tắm cây của thương hiệu COTTO căn phòng tắm còn tạo được nét sang, nét đẳng cấp rất cao. 

Sở hữu nhiều ưu điểm, sen cây COTTO sẽ mang lại chất lượng cuộc sống an toàn. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn tạo nên nét đẹp, sự tiện nghi và đẳng cấp cho chính bạn và những thành viên trong gia đình. 

  1. Địa chỉ mua sản phẩm sen cây COTTO chính hãng?

Sen cây COTTO được đông đảo người dùng đón nhận nên thị trường cung cấp sản phẩm này rất nhộn nhịp. Để có được một chiếc sen tắm cây đúng thương hiệu COTTO đến từ Thái Lan, khách hàng cần tìm đến địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng. 

Showroom Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh COTTO Thái Lan uy tín tại thị trường Hà Nội. Đại lý cam kết 100% các mẫu mã, chủng loại sen cây có nhãn COTTO đều là hàng chính hãng. Khách hàng mua sản phẩm tại Hải Linh sẽ được đại lý bảo hành chính hãng với thời gian dài lâu. 

Đặc biệt, Showroom COTTO Hải Linh còn chiết khấu giá bán rất cao so với giá niêm yết. Vì thế, khách hàng sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí khi mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện nhà tắm. Đặc biệt, Hải Linh còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nên mua thiết bị vệ sinh COTTO tại đại lý Hải Linh khách hàng cứ yên tâm sử dụng. Nếu gặp vấn đề gì về sản phẩm, tổng đài chăm sóc khách hàng Hải Linh luôn sẵn sàng tiếp nhận và trợ giúp quý khách. 

Địa chỉ mua sen cây COTTO tại Hải Linh: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thietbivesinhcotto.vn/

Hotline: 1900-599.828