Phòng tắm rộng nên sử dụng bồn cầu nào ?

0

Nếu bạn có không gian phòng tắm rộng dãi mà bạn không biết cách lựa chọn bồn cầu có kích thước phù hợp thì sẽ khiến cho phòng vệ sinh của bạn bị khập khiễng và không được đẹp. Để khắc phục tình trạng này thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Nhà bạn có môt phòng tắm rộng thì viêc lưa chọn bồn cầu cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn bồn cầu nhỏ quá thì chiếc bồn cầu đó sẽ bị lọt thỏm trong không gian diện tích lớn và khi đó phòng tắm của bạn sẽ không được thẩm mỹ. Vậy sản phẩm để bạn lựa chọn là các sản phẩm bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu thông minh nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp bồn cầu 1 khối và bồn cầu thông minh nhưng nếu nói đến tính năng tốt và giá rẻ thì bạn hãy tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Viglacera. Đây là thương hiệu Việt có sử dụng dây chuyền sản xuất của Ý nên chất lượng sản phẩm cực kỳ vượt trội theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

 

Một số mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera.

Bồn cầu 1 khối Viglacera là mẫu bồn cầu được thiết kế nguyên khối nên bề mặt bồn cầu phẳng lì không một vết nứt. Bồn cầu 1 khối có kích thước lớn nên thích hợp lắt đặt cho các phòng có diện tích lớn. Bồn cầu 1 khối dễ dàng vệ sinh và cho ta cảm giác vững chắc khi ngồi lên nó.

BL5M

Bồn cầu 1 khối Viglacera BL5M

Bồn cầu Viglacera V37M

Bồn cầu Viglacera V37M

Bồn cầu Viglacera V39M

Bồn cầu Viglacera V39M

Bồn cầu Viglacera V60

Bồn cầu Viglacera V60

Bồn cầu Viglacera V62

Bồn cầu Viglacera V60

Một số mẫu bồn cầu thông minh Viglacera.

Bồn cầu thông minh Viglacera là mẫu bồn cầu được thiết kế nguyên khối và có tích hợp thêm nắp điện tử. Bề mặt bồn cầu phẳng lì không một vết nứt. Nắp điện tử giúp cho bồn cầu có nhiều chức năng hiên đại như: Tự rửa, sửi ấm, tự xả nước. Bồn cầu thông minh có kích thước lớn nên thích hợp lắt đặt cho các phòng có diện tích lớn. Bồn cầu thông minh có kích thước lớn về ngồi nên rất chắc chắn và hiện đại.

Bồn cầu điện tử Viglacera V94.RBồn cầu điện tử Viglacera V94.R

Bồn cầu điện tử Viglacera V95Bồn cầu điện tử Viglacera V95

Bồn cầu điện tử Viglacera V96Bồn cầu điện tử Viglacera V96

Bồn cầu thông minh Viglacera V97Bồn cầu thông minh Viglacera V97

Bồn cầu thông minh Viglacera V97.WBBồn cầu thông minh Viglacera V97.WB

Showroom Hải Linh chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ