Nên chọn bình nước nóng dung tích bao nhiêu?

0

Bình nóng lạnh khá đa dạng về mẫu mã, dung lượng khiến người dùng băn khoăn không biết chọn bình có dung lượng bao nhiêu là hợp lý. Để khách hàng dễ dàng chọn lựa dung tích phù hợp thì có thể dễ dàng lựa chọn.

1. Chọn bình tắm nóng lạnh của thương hiệu uy tín

Tìm qua trên google có lẽ bạn sẽ thấy vài chục thương hiệu bình nóng lạnh. Tiêu nhiên, nổi bật hơn hết thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy các thương hiệu tiêu nhiêu như Ariston, Ferroli, Rosi,… Trong số đó, thương hieuj Ariston phải kể đến đầu tiên – là một trong những thương hiệu được người Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng có lẽ việc chọn thương hiệu không thể làm khó bằng việc chọn dung tích bình bao nhiêu lít là phù hợp với số lượng người dùng phải không.

2. Bình nóng lạnh Ariston có các loại dung tích nào?

 

nen-chon-binh-nuoc-nong-dung-tich-bao-nhieu

Một số dung tích bình tắm nóng lạnh Ariston được sử dụng phổ biến là: 15L, 20L và 30L, còn những dung tích lớn như 40L, 50L, 80L, 100L thì thích hợp sử dụng cho những nơi đông người dùng như  nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn dung tích phù hợp cho không gian phòng tắm nhà mình.

3. Nên chọn bình nước nóng dung tích bao nhiêu?

Thông thường thì bình nước nóng dung tích nhỏ có giá rẻ hơn so với giá bình nóng lạnh dung tích lớn . Dân việt thường có xu thế lựa chọn bình giá rẻ hơn. Với bình dung tích nhỏ sẽ giúp tiếp kiệm chi phí điện năng. Thế nhưng đối với gia đình đông người thì việc chọn mua loại bình dung tích nhỏ không phải là phương pháp tối ưu. Vậy nên chọn bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu là hợp lý nhất?

Chọn bình nóng lạnh 15 lít

Sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15L là dòng bình nước nóng có dung tích nhỏ và giá rẻ nhất so với các bình có dung tích lớn hơn trong hãng. Bình nóng lạnh 15L là lựa chọn tốt nhất cho gia đình có 1- 2 người dùng vừa đảm bảo nguồn nước sử dụng lại tiếp kiệm điện năng tối ưu.

Chọn bình nước nóng Ariston 20 lít

Với gia đình có 2- 3 người có nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh ít thì có thể lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 15L. Còn thông thường thì gia đình có số thàng viên như vậy nên chọn bình tắm nóng lạnh 20 lít là phù hợp nhất.

Chọn bình tắm nóng lạnh Ariston 30 lít

nen-chon-binh-nuoc-nong-dung-tich-bao-nhieu-1

Dòng bình nóng lạnh 30l Ariston hiện đang là được đông đảo người dùng sử dụng nhiều nhất. Thường thì một gia đình số lượng thành viên không quá đông khoảng 3 – 4 người thì mua bình nóng lạnh 30L là hợp lý, đủ số nước nóng lạnh cung cấp cho số thành viên sử dụng.  

Còn dòng bình nóng lạnh Ariston dung tích lớn như: Bình Ariston 40 lít, 50 lít, 80 lít và 100 lít thì nên lựa chọn cho các khu công nghiệp, khách sạn lớn,… có nhu cầu sử dụng tần suất nhiều hàng ngày.Tuy nhiên, nến gia đình bạn muốn sử dụng các bình tắm nóng lạnh dung tích lớn thì cửa hàng cũng sẵn sàng đáp ứng nếu cần thiết.

Mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng, giá tốt nhất thì trường thì hãy nhanh tay liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại địa chỉ số 532 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội để sở hữu mẫu bình nóng lạnh có dung tích phù hợp, đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt phù hợp với mọi người dùng. Đồng thời, khi đến thăm showroom của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn dòng bình có dung tích phù hợp nhất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và đảm bảo vừa phù hợp túi tiền lại đáp ứng nhu cầu phù hợp, tiếp kiệm điện năng tối ưu.