Một bộ thiết bị vệ sinh Inax đang bán trên thị trường thường có giá là bao nhiêu?

0

Có rất nhiều gia chủ là tín đồ của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax vì vậy khi hoàn thiện công trình của mình gia chủ thường lựa chọn bộ thiết bị vệ sinh Inax lắp đặt trong phòng tắm, nhà vệ sinh của mình vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa đồng bộ về thương hiệu cũng như cách dùng, sử dụng, bảo hành chính hãng theo bộ.

>>> Cập nhật Bảng giá thiết bị vệ sinh Inax theo bộ tại showroom Hải Linh
>>> Top 5 bồn cầu 2 khối Inax cao cấp bán chạy nhất tháng 7/2018

gia-1-bo-thiet-bi-ve-sinh-inax-bao-nhieu-tien-0


Nhưng có 1 điều băn đó là giá thành nhiều gia chủ rất băn khoăn đó là giá 1 bộ thiết bị vệ sinh Inax đang bán trên thị trường thường có giá bao nhiêu? Hãy cùng biết chính xác về câu trả lời này tại showroom Hải Linh.

Một bộ thiết bị vệ sinh Inax thường có giá bao nhiêu? 

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối thiết bị vệ sinh Inax nhưng để mua được 1 bộ thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, giá tốt khuyến mãi ưu đãi về giá cao thì nên lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax tại showroom Hải
Linh
Thông thường 1 bộ thiết bị vệ sinh Inax có giá từ 7 đến 10 triệu đồng. Bộ thiết bị vệ sinh này bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết dưới đây:
– Bồn cầu Inax: bồn cầu Inax có giá khá ổn, hiện nay giá bồn cầu Inax thấp nhất rơi vào khoàng 1,6 triệu đồng/ cái.
– Chậu rửa mặt Inax: Phần đông các gia đình Việt Nam thường chọn sản phẩm chậu Inax gắn tường. Đối với sản phẩm này bạn có thể chọn chậu treo tường kèm chân treo chỉ với mức phí khoảng 1 triệu đồng.
– Vòi rửa mặt, chậu Inax: tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, thông thường sản phẩm sẽ có mức giá dao động từ 600.000đ đến 1 triệu đồng đối với sản phẩm chính hãng, đảm bảo được
về chất lượng.
– Vòi tắm và sen vòi Inax: vòi và sen tắm là 2 thiết bị không thể thiếu trong nhà nhà tắm. Bộ sản phẩm này thường có giá dao động từ 1,2 – 2,2 triệu đồng. Nếu được bạn cũng có thể chọn sen tắm cây hay nhiệt độ để trải
nghiệm sự tiện nghi và thoải mái khi tắm. Nhưng dòng sản phẩm này có giá chênh lệch so với sản phẩm thường nên bạn cần cân nhắc về sự phù hợp để lắp đặt.
– Gương tắm Inax: giá sản phẩm thường dao động từ 600.000 đến 1,2 triệu đồng.
– Phụ kiện Inax: các phụ kiện cần phải có cho nhà tắm như: kệ, gương, lô xà phòng, lô bàn chải, thanh vắt khăn,… tốt nhất bạn nên chọn bộ phụ kiện để các sản phẩm được đồng bộ, hài hòa về thiết kế và màu sắc. Nếu
có thể hãy chọn sản phẩm bằng sứ vì giá khá rẻ và sang trọng, đảm bảo được sự hiện đại. 
Còn tại showroom Hải Linh 1 bộ thiết bị vệ sinh Inax có giá giao động từ 2 triệu đến 5 triệu. tại đây hiện đang trưng bày và bán 7 bộ thiết bị vệ sinh Inax đồng bộ mỗi 1 bộ bao gồm những dòng thiết bị vệ sinh như: Bàn cầu Inax + Chậu rửa inax + Xịt vệ sinh inax.

bo-thiet-bi-ve-sinh-inax

Đây là những bộ sản phẩm chính hãng được showroom Hải Linh liêm yết từ trên hãng xuống. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hãy đến với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh Inax chính hãng. 

   >>> Click xem thêm : 

báo giá thiết bị vệ sinh inax