Mẹo sử dụng bình nóng lạnh Ariston giúp kéo dài tuổi thọ

0

Sử dụng bình nước nóng Ariston không những tiện ích mà còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Vậy là sao để sử dụng bình nóng lạnh Ariston giúp kéo dài tuổi thọ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho người tiêu dùng.

Bình nóng lạnh Ariston là một sản phẩm của tập đoàn Ariston Thermo – là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nhiệt. Sản phẩm máy là nước nóng này được hiện diện trên toàn cầu và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu gia đình trên thế giới.

Các thiết kế bình nóng lạnh Ariston luôn được đổi mới, cải tiến không những tăng thêm nhiều tiện ích và tăng tính an toàn cho người sử dụng mà còn giúp cho việc lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Người tiêu dùng đang sở hữu một sản phẩm máy làm nước nóng của thương hiệu Ariston thì hãy chú ý 5 điều dưới đây để bình nóng lạnh được bền đẹp mãi theo thời gian.

binh-nong-lanh-truc-tiep-ariston-sb35e-vn-4500w

Mẹo sử dụng bình nóng lạnh Ariston giúp kéo dài tuổi thọ

1. Lựa chọn bình nóng lạnh Ariston đúng nhu cầu

Đầu tiên là các bạn nên lựa chọn bình nóng lạnh Ariston theo dung tích và công suất đúng với nhu cầu sử dụng.

Thương hiệu bình nước nóng Ariston sản xuất rất nhiều chủng loại bình nóng lạnh để đáp ứng phong phú nhu cầu của người tiêu dùng. Để có một chiếc bình nóng lạnh sử dụng bền lâu với gia đình thì các bạn nên chọn dung tích của bình đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng.

– Các gia đình có 1 đến 2 thành viên thì nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15 lít.

– Gia đình 2 đến 3 thành viên thích hợp với bình nước nóng Ariston 20 lít

– Gia đình 3 đến 4 thành viên sử dụng bình nước nóng 30 lít Ariston.

– Gia đình 4 đến 5 thành viên nên mua bình nóng lạnh 50 lít của Ariston.

Khi sử dụng đúng dung tích bình nước nóng Ariston sẽ giúp bạn sẽ không phải bật bình nóng lạnh lại nhiều lần để giúp cho bình nóng lạnh có độ bền cao hơn.

 

2. Không bật bình nóng lạnh Ariston 24/24

Không bật bình nóng lạnh 24/24 là khuyến cáo của tất cả các chuyên gia.Không những đảm bảo cho sự an toàn cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp cho bình nóng lạnh Ariston duy trì được tuổi thọ lâu hơn.

Bởi vì bất kỳ loại máy móc nào nào cũng đều có tuổi thọ nhất định được đo bằng sự ăn mòn qua hoạt động. Nếu bạn bật bình nóng lạnh Ariston thường xuyên cả ngày, thì sự hao mòn trong các thiết bị của bình càng diễn ra nhanh hơn, kéo theo đó, tuổi thọ của bình nước nóng sẽ bị rút ngắn lại.

 

3. Bảo dưỡng vệ sinh định kỳ bình nước nóng Ariston

Bảo dưỡng, vệ sinh bình nước nóng Ariston định kỳ sẽ phát hiện được sự hỏng hóc trong thiết bị để thay mới. Qua đó sẽ giúp bình nóng lạnh hoạt động tốt hơn và đương nhiên tuổi thọ của bình vì thế cũng sẽ được tăng lên.

Tốt nhất, các bạn nên bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần mà chú ý là nhờ thợ sửa chữa có tay nghề đến bảo dưỡng. Nếu có thay mới các thiết bị thì cần phải mua đúng linh kiện chính hãng.

 

4. Chú ý đến nguồn nước sử dụng

Nguồn nước bẩn hay sạch sẽ ảnh hưởng đến việc bình nước nóng Ariston bị đóng cặn nhiều hay ít.

Nếu như trong trường hợp nguồn nước gia đình là nguồn nước cứng hoặc lẫn nhiều tạp chất sẽ dẫn đến thanh đốt trong bình bị đọng cặn và làm giảm hoạt động của bình.

Tốt nhất, gia đình nào có điều kiện thì nên lắp thêm máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước an toàn và tăng tuổi thọ của bình nóng lạnh. Còn không, các bạn sẽ thường xuyên sục rửa bình nước nóng Ariston thường xuyên hơn so với những nơi có nguồn nước sạch.

 

5. Mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng

Đối với việc duy trì tuổi thọ của bình nóng lạnh Ariston thì việc quan trọng nhất là bạn phải mua được sản phẩm chính hãng.

Nếu không may mua phải bình tắm nóng lạnh bị làm nhái, các linh kiện bên trong sẽ là đồ giả chắc chắn sẽ kém bền.

Để mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng lời khuyên dành cho người tiêu dùng là hãy đến địa chỉ phân phối bình nóng lạnh uy tín. Và Hải Linh chính là một gợi ý rất có giá trị.

Showroom Hải Linh chuyên cung cấp bình nóng lạnh chính hãng Ariston với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: bình nóng lạnh Ariston Slim, bình nóng lạnh Ariston Andris ,  bình nước nóng Ariston Lux…. Và với nhiều dung tích khác nhau, người tiêu dùng thoải mái lựa chọn một sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian phòng tắm gia đình.

Địa chỉ Showroom Hải Linh mà người tiêu dùng cần biết để đến đúng  và mua chuẩn là

275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Và người tiêu dùng cũng luôn ghi nhớ 5 mẹo sử dụng bình nước nóng Ariston giúp kéo dài tuổi thọ nhé!