Máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt

0

Chúng ta đang trải qua một nửa mùa Đông, nhu cầu cần dùng nước nóng mỗi ngày trong gia đình là rất cần thiết, việc lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp được bạn chú ý khá nhiều. Vậy máy tắm nước nóng trực tiếp loại nào tốt?

may-tam-nuoc-nong-truc-tiep-loai-nao-tot

Khi bạn quyết định lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp cho phòng tắm của mình sử dụng mỗi ngày, bạn cũng đã có sự tìm hiểu rõ rằng công năng hữu ích của dòng máy tắm nước nóng trực tiếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy, muốn biết và chọn được bình nóng lạnh trực tiếp tốt, bạn cần phải căn cứ vào 1 số tiêu chí cần thiết sau đây để xác định được nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp loại nào tốt?

Một số tiêu chí cần để chọn máy tắm nước nóng trực tiếp:

1 – Cơ chế hoạt động bình nóng lạnh trực tiếp tốt, đảm bảo, làm nóng nhanh, không cần bình trữ nước

2 – Bạn nên cân nhắc xem ở khu vực mình sinh sống có phù hợp sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp không, đa phần những dòng bình trực tiếp sẽ phù hợp với điều kiện khí hậu miền Trung và miền Nam hơn.

3 – Tính toán về độ hao tổn điện năng trong những dòng bình nóng lạnh trực tiếp, bởi đa phần những dòng bình nóng lạnh trực tiếp sẽ hao tốn điện năng ít hơn bình nóng lạnh gián tiếp.

4 – Chọn dòng máy nước nóng đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là dòng sản phẩm có chức năng ELCB2 chống giật điện tự động kiểm tra

5 – Quan tâm đến giá thành của những dòng bình nóng lạnh trực tiếp phù hợp với tiêu chú và ngân sách của gia chủ khi chọn mua làm sao phù hợp nhất

6 – Chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp cần quan tâm đến công suất của dòng máy mình đang chọn là bao nhiêu

7 – Chọn mua máy nước nóng trực tiếp nên quan tâm đến chính sách bảo hành của hãng mình chọn đảm bảo uy tín.

8- Chọn mua máy nước nóng trực tiếp có kiểu dáng thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiện ích hơn trong phòng tắm khi lắp đặt.

9 – Chọn máy nước nóng trực tiếp nên chọn dòng máy có bơm trực tiếp để giúp cho việc sử dụng nước nóng được dễ dàng hơn.

Qua đó bạn đã có định hướng nên chọn dòng máy nào và biết được dòng máy trực tiếp nào đáng lựa chọn nhất. So với một số dòng sản phẩm bạn đã có định hướng nên lựa chọn một số dòng sản phẩm của các thương hiệu sau như:

– Chọn máy nước nóng trực tiếp Ariston ổn định và an toàn

Là thương hiệu uy tín hang đầu thị trường, được rất nhiều gia chủ lựa chọn cung cấp nước ấm trong phòng tắm công trình mình,

Khi chọn hãng Ariston, bạn sẽ có những mẫu máy nước nóng để lựa chọn như Ariston ST45PE-VN, Ariston SM45PE-VN…Đặc điểm nổi bật về của máy nước nóng trực tiếp Ariston bao gồm vỏ máy được thiết kế chống thấm nước IP25, đảm bảo bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Cùng với đó, để tăng độ an toàn đồng bộ cho cả thiết bị, Ariston  tích hợp tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC, cầu dao lưỡng cực chống giật ELCB, mạch điện PCB, đặc biệt bền và hệ thống chống bỏng thông minh cho hầu hết các mẫu máy nước nóng trực tiếp của mình.

may-tam-nuoc-nong-truc-tiep-loai-nao-tot-1

 

– Chọn máy nước nóng trực tiếp Panasonic hiệu suất ổn định

Về công suất, đa số các máy nước nóng trực tiếp Panasonic hoạt động với công suất từ 4.5 kW, có thể giúp đun nóng nước chỉ trong vòng 1 phút, mà không tiêu tốn nhiều điện năng. Khi tắm, bạn còn có thể điều chỉnh 3 mức độ nóng của nước tùy ý thích gồm: Thấp – trung bình –  cao.

Ngoài 2 loại trên hiện trên thị trường còn có nhiều loại máy nước nóng trực tiếp tốt và an toàn như: Máy nước nóng trực tiếp Electrolux, Máy nước nóng trực tiếp Ferroli… Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hoàn thiện hơn khi lựa chọn dòng máy đáp ứng đủ yêu cầu cần mà mình đang tìm hiến sử dụng mỗi ngày.