Mẫu chậu rửa Inax đặt bàn nào đang giảm giá tại showroom Hải Linh

0

Inax là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá cao vì vậy khi chọn thiết bị vệ sinh ngoài những mẫu bồn cầu Inax đẹp chính hãng thì mẫu chậu rửa Inax cũng được khá nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là những mẫu chậu rửa đặt bàn Inax.

Vậy trong mùa Đông này tại showroom Hải Linh đang có những mẫu chậu rửa Inax đặt bàn nào đang giảm giá.

chau_rua_inax_dat_ban

Hiện tại showroom Hải Linh đang trưng bày rất nhiều mẫu chậu rửa đặt bàn Inax nhưng những mẫu chậu rửa được hãng niêm yết giảm giá trong dịp này gồm có những mẫu sau

1 – Chậu rửa Inax đặt bàn AL-536V (EC/FC/GC)

al-536v


2 – Chậu rửa inax đặt bàn L-333V

L-333V


3 – Chậu rửa inax đặt bàn L-293V

L-293V


4 – Chậu rửa Inax đặt bàn L-294V

L-294V


5 – Chậu rửa Inax đặt bàn L-296V

L-296V


6 – Chậu rửa Inax đặt bàn L-445V

L-445V


7 – Chậu rửa Inax đặt bàn L-465V

L-465V


8 – Chậu rửa Inax đặt bàn L-300V

L-300V

Chậu rửa âm bàn là một dòng sản phẩm chậu rửa Inax đẹp, với thiết kế đặt bàn. Vậy chậu rửa âm bàn Inax có những ưu điểm nhược điểm gì? Tại sao lại được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn? Đặc điểm của chậu rửa Inax âm bàn là được lắp đặt chìm dưới bề mặt bàn đá bằng cách khoét bàn đá và gắn chặt dưới bề mặt bàn. Yêu cầu về kỹ thuật khi lắp đặt của loại chậu rửa này khá phức tạp bởi thợ lắp đặt phải tốn thời gian cắt gọt chỉnh sửa bàn cho phù hợp với chậu. Do vậy chi phí lắp đặt thường cao hơn so với các loại chậu thông thường.

Ngoài ra, cần phải chú ý trong việc lắp và gắn chậu âm bàn, cần kiểm tra kĩ càng việc đặt bàn đá, gắn bằng epoxy kết dính và trám silicone xung quanh đường viền của chậu để đảm bảo chắc chắn và tránh rò rỉ nước, giúp chậu hoạt động tốt hơn. Việc chọn chất liệu bàn đặt cho chậu rửa Inax rất quan trọng. Thường thì người ta hay sử dụng chất liệu bàn là đá granite, xà bồng đá, đá cẩm thạch,…Không nên chọn bàn bằng gỗ hay gạch vì hai vật liệu này có kết cấu chưa được bền chắc, sức chịu nặng kém sẽ khiến cho sự gắn kết của bàn và chậu lỏng lẻo, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Ưu điểm của loại chậu rửa Inax này là tính thuận tiện vì chậu được đặt chìm xuống bề mặt bàn nên không vướng tay trong quá trình sử dụng.  Việc này giúp cho quá trình rửa mặt hay rửa tay dễ dàng hơn. Mặt khác chậu âm bàn còn giúp hạn chế nước từ vòi bị bắn ra ngoài, giúp người sử dụng tránh bị nước bắn lên quần áo hay lê cơ thể trong quá trình rửa mặt, rửa tay.

Hãy nhanh tay sở hữu mẫu chậu rửa đặt bàn Inax đẹp với giá thành tốt tại showroom Hải Linh.

>>> CLICK xem: