Mẫu bình nóng lạnh được ưu chuộng năm 2018

Lựa chọn bình nóng lạnh cho gia đình trong những tháng đầu năm 2019 gia chủ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn chưa biết nên chọn mẫu bình nào phù hợp với gia đình mình. Gia chủ muốn tìm hiểu xem những mẫu bình nóng lạnh nào được ưa chuông trong năm 2018 để có sự lựa chọn tốt trong năm nay.
Cùng khám phá 3 mẫu bình nóng lạnh được ưa chuộng năm 2018 đang được bán tại showroom Hải Linh để có sự lựa chọn tốt nhất khi tìm mua bình nóng lạnh trong năm 2019.

1- Mẫu bình nóng lạnh Ariston STAR N 30 2.5 FE 30 lít

Nhằm mang đến nhu cầu sử dụng tốt nhất cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, trong năm 2018 Ariston đã đưa đến thị trường nhiều mẫu bình nóng lạnh mới có kiểu dáng thiết kế tương đối bắt mắt phù hợp với nhu cầu lựa chọn của người tiêu dùng khi hoàn thiện phòng tắm của mình.
Trong số đó chắc chắn khi tìm mua bình nóng lạnh trong năm 2018 chúng ta không thể không nhắc đến lựa chọn mẫu bình nóng lạnh Ariston STAR N 30 2.5 FE 30 lít
Mẫu bình nóng lạnh Ariston STAR N 30 2.5 FE 30 lít được người tiêu dùng biết đến không chỉ với kiểu dáng thiết kế hút mắt mà còn được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn bởi nhiều chức năng thông minh đáp ứng nhu cầu cần hoàn thiện của gia đình hiện nay như.
Bình được tích hợp hệ thống an toàn ELCB giảm thiểu tối đa sự cố trạm điện bên trong bình. Chế độ tự động ngắt bình khi có dấu hiệu rò rỉ điện ra bên ngoài. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình sử dụng hằng ngày.
Cùng với chức năng bảo đảm an toàn cho người sử dụng mẫu bình này còn có lớp cách nhiệt tốt, giảm thiểu tối đa sinh nhiệt năng ra ngoài, giúp cho nước trong bình giữ nóng được lâu hơn, giảm được lượng điện sử dụng mỗi ngày.
Chính bởi ưu điểm này là mẫu bình nóng lạnh Ariston STAR N 30 2.5 FE 30 lít được coi là mẫu bình được ưa chuộng nhất trong năm 2018 của Ariston.

binh-nong-lanh-01

2- Mẫu bình nóng lạnh Ariston SLIM SL30 2.5 FE 30 Lít

Cùng với mẫu bình Ariston STAR N 30 2.5 FE 30 lít trong năm 2018 vừa qua một mẫu bình khác nữa của Ariston cũng làm mưa gió trên thị trường Việt khi được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuông lựa chọn đó là mẫu bình nóng lạnh Ariston SLIM SL30 2.5 FE 30 Lít.
Khác hoàn toàn về kiểu dáng thiết kế mẫu bình nóng lạnh bình nóng lạnh Ariston SLIM SL30 2.5 FE 30 Lít có thiết kế hiện đại và phù hợp về diện tích trong phòng tắm gia đình Việt hơn.
Vì vậy mẫu bình này được người tiêu dùng xếp vào dòng bình nóng lạnh cao cấp sở hữu rất nhiều chức năng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng như.
Công suất vận hành của bình bình nóng lạnh Ariston SLIM SL30 2.5 FE 30 Lít rất lớn lên đến 2500w, đẩy mạnh quá trình làm nóng nước trong mình nhanh chóng. Rút ngắn thời gian chờ cũng như giảm thiểu tốt đa điện năng tiêu thụ.
Mẫu bình này được sản xuất trên công nghệ kép DL độc quyền của Ariston. Đây là một công nghệ đánh giá cao và coi là giải pháp tiết kiệm cho người sử dụng bình nóng lạnh.

binh-nong-lanh-2

3- Mẫu Bình Nóng Lạnh Ferroli QQAE30 30 Lít Thanh Đốt Siêu Bền

Cùng với 2 mẫu bình Ariston được người dùng ưa chuộng trong năm 2018 thì dòng bình Ferroli cũng rất được người tiêu dùng ưa chuông trong đó không thể không nhắc đến mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQAE30 30 Lít Thanh Đốt Siêu Bền

Binh nong lanh Ferroli 3

Với nhiều tính năng thông minh hấp dẫn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước nóng mỗi ngày như dung tích lớn phù hợp với gia đình có nhiều người sử dụng, lớp cách nhiệt tốt giảm tối đa sinh nhiệt ra ngoài, hệ thống chống giật tốt, an toàn cho người sử dụng, lớp sơn tĩnh điện tốt kéo dài tuổi thọ sử dụng của mình.
Như vậy với 3 mẫu bình nóng lạnh được ưa chuông trong năm 2018 trên mà showroom Hải Linh vừa giới thiệu tới bạn chắc chắn bạn đã có thêm được nhiều sự lựa chọn mới khi tìm mua bình nóng lạnh cho gia đình của mình.
Để được tư vấn hỗ trợ thêm trong việc lựa chọn bình nóng lạnh hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay. Đảm bảo giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *