lựa chọn được địa chỉ bán bồn tắm gia đình uy tín tin cậy.

0

Để mua được sản phẩm bồn tắm massage gia đình chính hãng giá rẻ quý khách hãy đến với Showroom Hải Linh là 1 trong các địa chỉ, đại lý phân phối của rất nhiều hãng bồn tắm giá rẻ đối với trên 15 năm kinh nghiệm quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn được sản phẩm bồn tắm tốt nhất phù hợp nhất với gian phòng tắm nhà mình. tôi có đầy đủ các cam kết và các nhân tố cho quý khách tin tưởng khi mua tại đại lý chúng tôi như:

bon tam massage
 

– Đảm bảo chúng tôi bán bồn tắm đối với giá rẻ nhất thị trường và là hàng chính hãng đối với giá chất lượng nhất thị trường có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của hãng, tôi cam kết chiết khấu đối với mức giá chất lượng nhất có thể cho quý khách hàng. Ngoài ra còn có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho quý người dùng khi mua những sản phẩm bồn tắm massage.
– Sản phẩm khi xuất cho khách phải có giấy bảo hành, hóa đơn có dấu đỏ của cửa hàng kèm theo tài liệu hướng dẫn áp dụng sản phẩm. Phiếu bảo hành sản phẩm sẽ ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành hai liên, một lên khách khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.
– tôi có cửa hàng và kho hàng tại Hà Nội nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tất cả những tỉnh thành trên cả nước.
– với trên 15 năm kinh nghiệm bán hàng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẽ tư vấn và lắp đặt cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất.

1 lần nữa có thể khẳng định rằng SHOWROOM Hải Linh tự tin là 1 trong các địa chỉ bán bồn tắm uy tín nhất thị trường ngày nay. Khi quý người dùng muốn mua và xem hàng trực tiếp có thể tới showroom tôi, đối với hệ thống chuỗi cửa hàng của chúng tôi được mở rộng từ Bắc vào Nam chắc răng sẽ là địa chỉ uy tín cho mọi người dùng khi có nhu cầu muốn mua bồn tắm cho gia đình mình.

>> Địa chỉ mua bồn tắm nhựa giá rẻ tại Hà Nội