Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà cho gia đình bạn

0

Xông hơi có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe và sắc đẹp chúng ta, với cuộc sống hiện đại ngày nay bạn có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong phòng xông hơi mà không cần phải tốn thời gian và tiền bạc vào các spa cao cấp. Sau đây là một số kinh nghiệm trong việc xây dựng và lắp đặt phòng xông hơi cao cấp tại nhà bạn nên tham khảo.
 
Nếu gia đình ít người và không gian không được rộng lớn thì nên xây dựng một phòng xông hơi có kích thước vừa đủ chiều 2m(cao) x 1,2m (rộng) x 1,2m (dài). Đây là kích thước đúng chuẩn cho phòng xông hơi 2 người. Ngoài ra nếu gia đình không có nhu cầu nhiều thì không nên xây dựng phòng xông hơi quá rộng vừa lãng phí vừa tốn chi phí cho máy xông hơi để cung cấp đủ hơi cho phòng có diện tích lớn hơn
.

phong xong hoi

Chọn máy xông hơi phù hợp: mọi người hay nghĩ và lựa chọn một số máy xông hơi có giá thành rẻ, những sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng không đảm bảo…Có thể giá rẻ thật nhưng tính đến hiệu quả thì lại tốn hơn nhiều. Các sản phẩm máy xông hơi Trung Quốc rất dễ dư hỏng mà linh kiện lại khó khăn khi sửa chữa nên công năng sử dụng sẽ không bằng những máy xông hơi Hàn Quốc hay máy xông hơi Đức…


Vật liệu xây dựng phòng xông hơi: nếu là  phòng xông hơi ướt nhập khẩu bạn có thể chọn vật liệu kiếng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nếu làm bằng đá và ngược lại nếu chọn phòng xông hơi khô thì sẽ là gỗ thông nhập khẩu đã qua xử lý công vênh, mối mọt đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.


phong xong hoi


Tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện gia đình bạn có thể lựa chọn sản phẩm phòng xông hơi khô hoặc ướt hoặc cũng có thể kết hợp cả hai. Việc lắp đặt sẽ được thực hiện bởi những chuyên viên nhiều kinh nghiệm, bảo đảm tuân thủ theo đầy đủ các quy chuẩn quốc gia. Nội Thất Phương Đông với hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Đến với Phòng tắm nhập khẩu, khách hàng luôn được bảo đảm chính hãng 100% có chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Ngoài việc được bảo hành theo hãng, khách hàng còn được bảo trì sản phẩm theo định kì – một ưu đãi của riêng siêu thị Phòng tắm nhập khẩu kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.