Lắp đặt bình nóng lạnh cần những dụng cụ gì?

0

Mùa Đông đến nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh nhiều hơn hẳn những mùa bình thường, nhưng khi đã ring về một chiếc bình nóng lạnh việc chờ đợi thợ đến lắp đặt nhiều khi mất rất nhiều thời gian, trong khi mình đang có nhu cầu sử dụng luôn, cách giải quyết ngay lúc này đó là tự lắp đặt bình nóng lạnh, nhưng bạn chưa biết lắp đặt bình nóng lạnh cần những dụng cụ gì?

cach-lap-binh-nong-lanh-ferroli

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó!

Trước tiên khi lắp đặt bình nóng lạnh bạn nên đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và sử dụng có trong thùng, mặc dùng đa phần bạn sẽ nghĩ quyển sách hướng dẫn lắp đặt sẽ được in giống nhau nhưng bạn không phải là người đã lắp bình nóng lạnh rồi và cũng không phải là người lắp bình chuyên nghiệp cho nên mỗi một quyển hướng dẫn lắp đặt sẽ đi kèm theo một dòng bình mà bạn đã chọn mua chính vì vậy việc đầu tiên đó là bạn nên tìm hiểu quyển sách hướng dẫn lắp đặt.
Tiếp theo sau khi đã biết được cơ bản những bước lắp bình nóng lạnh bạn nên chuẩn bị trước cho mình những dụng cụ như 
+ 2 ống mềm dẫn nước.
+ Kép inox (bu lông nối ren ngoài).
+ Đầu nối T ren trong.
+ Van xả nước dùng khi bảo trì
+ Băng keo ren.
Các dụng cụ lắp đặt cần thiết gồm: Bút thử điện, bút chì đánh dấu vị trí, khóa van bu lông, mỏ lết, máy kho, máy khoan cầm tay, mũi khoan, mũi khoan 10mm, thước ni vô để xác định phương nằm ngang của máy.
Ngoài những dụng cụ trên một lưu ý dành cho bạn đó là khi tự lắp đặt bình nóng lạnh bạn không thể nào có được đầy đủ dụng cụ như thợ lắp đặt được cho nên bạn cần biết trước một điều không phải khoan là bình sẽ được treo lên tường bạn cần phải chuẩn bị 2 móc cheo lớn để bắn vít vào tường. 
Và những dụng cụ cơ bản đã song rồi, giờ việc của bạn đó là kiểm tra nguồn nước dẫn vào và phần sen vòi, nguồn điện ổn định tiến hành lắp đặt.
Để xem chi tiết Các lắp đặt bình nóng lạnh hãy cùng xem Hướng dẫn cách lắp bình nóng lạnh Ferroli AN TOÀN – HIỆU QUẢ 100%.
Hoặc liên hệ đến showroom Hải Linh – nhà phân phối bình nóng lạnh Ferroli –

bình nóng lạnh giá rẻ nhất hà nội  để được tư vấn lựa chọn