Khám phá những điểm vượt trội của bình nước nóng Ariston SL30 QH

Bình nóng lạnh Ariston 30L Slim 30 lít là một sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp của thương hiệu máy nước nóng Ariston với thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà tắm, phù hợp với những gia đình có 5-6 thành viên.

Bình nước nóng Ariston SL30 QH
Thiết kê bình nước nóng Ariston SL30 QH

Cùng Hải Linh Group khám phá những điểm vượt trội của bình Ariston SL30 QH:

Công nghệ bình chứa kép DL: Bình chứa kép DL tích hợp trong bình Ariston SL30 QH là công nghệ cải tiến độc quyền của Ariston giúp làm nóng nước trong bình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây là giải pháp tối ưu nhằm giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng.

Công nghệ làm nóng nhanh: Cấu trúc bình chứa kép cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Bình nước nóng Ariston SL30 QH chỉ cần 14 phút để làm nóng bình chứa 15 lít đầu tiên đến 40oC, tốc độ này nhanh hơn 20-80% so với các máy khác cùng dung tích.

Bình Ariston SL30 QH có tốc độ gia nhiệt rất nhanh
Bình Ariston SL30 QH có tốc độ gia nhiệt nhanh

Thanh đốt bằng đồng bền vượt trội: Bình nóng lạnh sử dụng thanh đốt bằng đồng giúp kéo dài tuổi thọ của thanh đốt lên 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường.

Sử dụng 100% nguyên liệu an toàn không mạ kền có tác dụng kháng khuẩn, thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế phù hợp mọi không gian: Với điểm nhấn là đường cong Latin trang nhã, SL30 QH tạo cảm quan hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại, phù hợp mọi không gian.

Đèn báo kép thuận lợi giúp tiết kiệm điện: Bình nước nóng Ariston SL30 QH sử dụng đèn báo kép màu xanh lần lượt hiển thị thời điểm nước nóng sẵn sàng ở mỗi bình. Đèn số 1 sáng khi nước ở bình chứa 15 lít đầu tiền đã được làm nóng đến nhiệt độ mong muốn. Lúc này, bạn có thể sử dụng luôn làn nước ấm, hoặc nếu bạn cần dùng nhiều nước thì tiếp tục chờ đèn số 2 sáng khi toàn bộ nước trong bình được làm nóng.

Nhiều công nghệ hiện đại khác

Bình nước nóng Ariston SL30 có vỏ chống thấm nước giúp bảo vệ thiết bị, tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng bình chứa tráng men Titan giúp chống ăn mòn của nước và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm bình nước nóng.

Sử dụng cơ chế chống giật ELCB với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất có tác dụng dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt quá cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với thiết kế phù hợp mọi không gian, và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, bình Ariston SL30 QH đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Đến ngay Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất. Hoặc liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *