Sở hữu ngay chiếc bồn cầu Viglacera V51 giá ưu đãi chỉ 4.960.000 VND tại Hải Linh

0

Chưa đến 5 triệu đồng quý khách hàng có cơ hội RING ngay 1 chiếc bồn cầu Viglacera V51 kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng theo phong cách hiện đại mới của Châu Âu ngay tại showroom Hải Linh trong dịp này. Đặc biệt chương trình mua bồn cầu tặng chậu rửa + Vòi xịt vẫn đang diễn ra và áp dụng với quý khách hàng mua bồn cầu Viglacera V51

✦ Xu hướng mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera của giới nhà giàu​
✦ Top 9 bồn cầu Viglacera “đánh” trúng tim người tiêu dùng 2018

bcv-v51-vi5-xp5 - Copy 1

Bồn cầu Viglacera V51 là thuộc dòng bồn cầu 1 khối Viglacera sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp được rất nhiều gia chủ và chủ đầu tư công trình lựa chọn hoàn thiện. Ưu điểm nổi bật lớn nhất của dòng sản phẩm này khi nói về thiết kế đó là phần thân của bồn cầu ít góc cạnh, hạn chế được tình trạng các mảng bám vào lâu ngày khó cọ rửa vệ sinh.
Về công nghệ mẫu bồn cầu Viglacera V51 là một trong những mẫu sản phẩm tiên phong tiêu biểu hàng đầu nói lên sự thành công của công nghệ phủ men Nano Nung kháng khuẩn cao của Viglacera, vì vậy khi đưa ra thị trường mẫu sản phẩm luôn được sự đón nhận của người tiêu dùng.
Chính bởi 2 ưu điểm nổi bật trên mà dòng sản phẩm luôn là mẫu bồn cầu Viglacera HOT nhất trên thị trường khi người dân tìm mua các dòng sản phẩm mang thương hiệu Viglacera Hoàn thiện phòng tắm. 

>>> Click xem ngay: Điểm danh “TOP” 8 mẫu bồn cầu Viglacera đang HOT trong mùa Đông 2018 này