Hướng dẫn lựa chọn bình nóng lạnh prime ngon, bổ, rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh khác nhau. Tuy nhiên nhiều người dùng lại ưu tiên lựa chọn bình nóng lạnh Prime. Đây là mẫu bình thuộc thương hiệu uy tín với những ưu điểm nổi trội. Đi kèm với đó là giá thành phù hợp.

Bình có cơ chế làm nóng nước với mức nhiệt yêu cầu khác nhau tùy nhu cầu của khách hàng. Điều này được thực hiện dễ dàng nhờ núm điều chỉnh nhiệt độ. Nhờ vậy góp phần giúp khách hàng tiết kiệm điện hiệu quả. 

Binh nong lanh Prime SG20

Lòng bình được tráng men Titanium nên rất an toàn kết hợp với van xả cặn tiện ích thuận tiện cho việc vệ sinh bình, tránh ăn mòn thanh đốt, tăng tốc độ gia nhiệt làm giảm thời gian có nước nóng sử dụng. Thiết kế dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. 

Vậy phải lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh Prime như thế nào cho đúng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Hiện Prime có đa dạng các sản phẩm bình nóng lạnh theo dung tích để bạn có thể lựa chọn.Vì mỗi gia đình sẽ có một nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm ưng ý, đúng với nhu cầu sử dụng

  • Bình nóng lạnh 15 lít dùng cho gia đình có 1 – 2 người.
  • Bình nóng lạnh 20 lít dùng cho gia đình có 2 – 3 người.
  • Bình nóng lạnh 30 lít dùng cho gia đình có 3 – 4 người.
  • Bình nóng lạnh 40 lít dùng cho gia đình có 4 – 5 người.

Ngoài ra bạn hãy xét đến việc nước nóng bạn sử dụng cho mục đích gì. Ví dụ với những loại bình nóng lạnh có dung tích 10-15-20L sẽ thích hợp cho những gia đình tắm sen tắm, vòi rửa mặt hay rửa bát. Còn với dung tích trên 30L sẽ thích hợp với việc tắm bồn cần sử dụng nhiều nước nóng.

Binh nong lanh Prime RC20

Lưu ý về công suất bồn bình 

Theo thông số kỹ thuật của các sản phẩm bồn bình: 

  • Bình nóng lạnh gián tiếp: công suất 1.500 – 2.500W
  • Bình nóng lạnh trực tiếp: công suất 3.500 – 4.500W.

Bạn hãy căn cứ vào lượng nước nóng gia đình bạn sử dụng cùng với đó là mong muốn sử dụng nhanh hay chậm. Yếu tố điện năng tại khu vực bạn sống cũng quyết định nhiều đến việc lựa chọn này để không xảy ra tình trạng quá tải nếu phải sử dụng những loại bình có công suất lớn.

Binh nong lanh Prime RG20

Có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ 

Hiện nay có những mẫu bình nóng lạnh có thể điều chỉnh được nhiệt độ nước. Nó giúp cho người dùng tạo được sự thoải mái khi sử dụng. Hãng cũng mong muốn khách hàng nên sử dụng sản phẩm này. 

Binh nong lanh Prime FR20

Do có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nên độ an toàn của sản phẩm cao. Việc ổn định nhiệt độ dòng nước sẽ tránh được tình trạng bỏng da khi nước quá nóng.Nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ thì nên sử dụng sản phẩm này. 

Phù hợp với vị trí lắp đặt 

Đây là điều không thể bỏ qua khi đi tìm mua những sản phẩm bồn bình nóng lạnh. Vì mỗi gia đình sẽ có không gian nhà tắm khác nhau. Nếu nhà tắm bạn nhỏ, hãy lựa chọn những mẫu bình nóng lạnh trực tiếp vì kích thước của chúng khá khiêm tốn. 

Binh nong lanh Prime FC20

Còn nếu bạn thích những mẫu bình nóng lạnh gián tiếp thì hãy cân nhắc lựa chọn những sản phẩm đứng hay ngang sao cho phù hợp với chiều cao của phòng tắm. 

Khi lắp đặt hãy lắp gần với khu vực đường ống vì sẽ giảm đi tình trạng thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng. Lời khuyên của các chuyên gia đưa ra đó là nếu bình nóng lạnh có dung tích lớn và tường nhà không đủ chắc thì bạn hãy đặt chúng trên sàn. Và hãy thuê đội lắp đặt chuyên nghiệp thay vì tự lắp đặt để tránh những rủi ro xảy ra. 

Chọn sản phẩm có giá thành hợp lý 

Đây là một yếu tố không thể bỏ qua khi tư vấn chọn mua bồn bình. Giá của những loại sản phẩm này hiện tại từ lớn hơn 2 triệu đồng. Hãy cân nhắc sao cho việc bỏ ra chi phí phù hợp với nhu cầu sử dụng, công suất, dung tích, chất liệu của bình.

Tiet kiem tien

Trên đây là những hướng dẫn lựa chọn bình nóng lạnh Prime phù hợp mà chúng tôi muốn khuyên bạn cân nhắc. Hãy vạch ra những tiêu chí để lựa chọn đúng cho mình mẫu bình bền đẹp, giá rẻ nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *