Gợi ý cách để bình nóng lạnh Ferroli luôn tiết kiệm trong mùa đông

Tiết trời đông năm nay được khẳng định là lạnh nhiều hơn mọi năm , vì vậy nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của người dân càng nhiều, chính bởi điều đó mà khá nhiều gia chủ lo ngại về vấn đề tốn điện sử dụng bình nóng lạnh trong mùa Đông này. Nhằm giải quyết vấn đề này hãy cùng showroom Hải Linh Gợi ý cách để bình nóng lạnh Ferroli luôn tiết kiệm trong mùa đông.

binh-nong-lanh-luon-tiet-kiem-dien-trong-mua-dong

1 – Dung tích bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Ferroli có rất nhiều dung tích từ bình nóng lạnh dung tích lớn cho tới dung tích trung bình như bình nóng lạnh ferroli 15l, bình nóng lạnh ferroli 20l, bình nóng lạnh ferroli 30l.. Khi chọn mua bình nóng lạnh thì việc lựa chọn dung tích của bình như thế nào cho phù hợp với nhu cầu là điều rất quan trọng, vì điều đó ảnh hưởng đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện năng. Nếu chọn bình nóng lạnh có dung tích càng lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ, ví dụ như gia đình có 4 người và 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình 20 lít là vừa đủ.

2 – Tuyệt đối không bật bình nóng lạnh Ferroli 24/24L:

Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng có thói quen hay cắm điện cho bình nóng lạnh suốt 24/24 giờ để đỡ tốn thời gian. Nhưng cắm điện suốt ngày như vậy cho bình nóng lạnh là không nên vì sẽ rất nguy hiểm, dễ gây ra rò rỉ điện do hoạt động quá tải và còn tiêu tốn rất nhiều điện năng. Cách tốt nhất không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn hạn chế tai nạn xảy ra là nên đun đủ nước nóng và ngắt điện trước khi sử dụng, với bình loại vừa thường thời gian đun trong khoảng 15 – 20 phút là được.

3  Bảo trì, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli định kỳ thường xuyên

Ngoài việc sử dụng bình nóng lạnh đúng cách để giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn cho bạn, thì bạn cũng nên thường xuyên bảo trì, kiểm tra bình nóng lạnh. Bạn có thể kiểm tra bình nóng lạnh bằng cách dùng đơn giản là dùng bút thử điện để thử vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước, từ đó giúp phát hiện sự cố sớm để giải quyết kịp thời, tiết kiệm chi phí và hạn chế xảy ra tai nạn nguy hiểm.


Trên đây, bài viết đã nêu lên một số cách giúp tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ hoặc đến với showroom Hải Linh để được tư vẫn hỗ trợ mua hàng và nhận báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *