Dùng bình nước nóng Ferroli dung tích lớn đem đến nhiều lợi ích

0

Các gia đình bình khi chọn mua bình nóng lạnh Ferroli thường chọn dung tích phổ biến từ 15-30 lít. Trong khi đó, các mẫu bình nóng lạnh có dung tích lớn được ít các gia đình để ý đến nên đã vô tình bỏ qua nhiều lợi ích mà sản phẩm mang lại. Do đó, trong bài viết này, Hải Linh sẽ giới thiệu đến khách hàng một số lợi ích nổi bật sẽ có được sử dụng bình nước nóng có dung tích lớn như bình nóng lạnh Ferroli 50-300L để gia đình bạn có thể tìm hiểu thêm và quan tâm.

Bình nóng lạnh Ferroli Aquastore 100l ngang

Bình nóng lạnh Ferroli Aquastore 100l ngang

Sử dụng nhiều lần chỉ với 1 lần bật nước

Nếu nhà bạn có đông người và có nhu cầu sử dụng nước nóng phục vụ sinh hoạt hàng ngày cao, đặc biệt là vào mùa đông lạnh giá ở mình bắc thì nên sử dụng bình nước nóng Ferroli có dung tích lớn. Nhờ vậy, với chỉ 1 lần bật nhưng bạn và gia đình có thể sử dụng nhiều lần, có ngay nước nóng mà không tốn thời gian chờ đợi với những người dùng tiếp theo, góp phần giúp tiết kiệm điện năng.

Bởi trong thiết kế của bình nóng lạnh Ferroli có lớp giữ nhiệt Polyurethane (PU) không bị thấm nước, có độ liên kết giữa các phân tử cao, giữ nhiệt không bị thất thoát ra ngoài với thời gian giữ nhiệt lên đến 12 giờ.

Không phải bật bình nóng lạnh 24/24

Do chỉ cần bật 1 lần với bình nóng lạnh Ferroli 50-300L là có thể sử dụng cho nhiều lần nên khi nước đã đủ nóng là có thể ngắt điện mà không cần bật liên tục trong suốt quá trình sử dụng. Như vậy sẽ vừa giúp sử dụng an toàn, tiết kiệm điện năng và không cần lo lắng đến điện áp khi đi đâu vắng nhà. Nhờ đó, hàng tháng bạn sẽ không còn phải cảm thấy đau đầu với hóa đơn tiền điện.

Bình nóng lạnh Ferroli Aquastore 100l đứng

Bình nóng lạnh Ferroli Aquastore 100l đứng

Sử dụng nước nóng thoải mái mà không lo bị hết

Nếu gia đình bạn sử dụng các bình nước nóng có dung tích nhỏ như bình nước nóng Ferroli 15L, bình nước nóng Ferroli 30L,… thì khi có nhiều người sử dụng chung sẽ khiến người dùng sau cảm thấy lo lắng việc hết nước nóng khi đang sử dụng giữa chừng. Đôi khi phải bật tiếp bình nóng lạnh khi sử dụng, vừa khiến tiêu tốn điện năng, vừa gây mất an toàn trong trường hợp điện bị rò rỉ.

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 50-300L có dung tích lớn sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình bạn tắm thoải mái mà không lo hết nước nóng giữa chừng.

Tiện lợi khi gia đình có thêm thành viên

Đối với những gia đình nhỏ thường sẽ có thêm thành viên như con nhỏ hoặc có ông bà, hay người thân trong nhà đến chơi,… Do đó, nếu không tính toán kỹ dung tích bình nóng lạnh cần mua sẽ khiến thiếu nước nóng phục vụ cho sinh hoạt. Sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn thì bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua binh nong lanh  nhưng vẫn đang phân vân chưa biết nên mua dung tích bình bao nhiêu hay mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng với mức giá tốt nhất. Hãy đến ngay với đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh – số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline 0936.55.22.66 để được nhân viên tư vấn chọn mua sản phẩm chính xác và phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ferroli gặp sự cố nước chảy yếu làm thế nào?