Cuối cùng! Những mẫu bồn tiểu Viglacera cần lắp đặt

0

Bồn tiểu Viglacera là môt sản phẩm thiết bị vệ sinh thiết thực mà hãng Viglacera tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cần một sản phẩm Bồn tiểu giá rẻ mà chất liệu lại tốt của người Việt.

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh thương hiệu Việt. Vì thương hiệu này nhập khẩu dây chuyển sản xuất và công nghệ từ Ý nên các sản phẩm Bồn tiểu nói riêng và thiết bị vệ sinh nói chung luôn có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nên được người tiêu dùng Viêt Nam ưa chuộng và sử dụng. Từ khi thành lập đến nay Viglacera không ngừng đổi mới và phát triển để không chỉ đám ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu nước ngoài.

Viglacera

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối chính thức của Viglacera ở Việt Nam. Showroom Hải Linh có tuổi đời lâu (Hơn 10 năm), hệ thống showroom rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng khi mua Bồn tiểu Viglacera. Hiện nay trên thị trường có 2 loại Bồn tiểu viglacera là: Bồn tiểu nam và Bồn tiểu nữ.

dia-chi-ban-phu-kien-bon-cau-american-standard-chinh-hang-gia-re

Khách hàng đang mua sản phẩm tại Showroom Hải Linh

Showroom Hải Linh Chúng tôi cung cấp cho các bạn đầy đủ 4 mẫu Bồn tiểu này. Khách hàng chỉ cần vào website: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Bon-tieu-viglacera.html để lựa chọn sản phẩm.

Bon tieu nam T50

Một mẫu bồn tiểu nam

Bon tieu nuMột mẫu bồn tiểu nữ

Một số mẫu bồn tiểu nữ đang bán tại Hải Linh