Chọn gạch cho phòng tắm phù hợp với thiết bị vệ sinh

0

Khi xây xong nhà vệ sinh , gạch lát sàn và ốp tường là vấn đề quan trọng . Sự kết hợp hài hòa giữa gạch và sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera sẽ đem lại không gian tươi mới cho người sử dụng .

Hải Linh khuyên bạn nên lựa chọn kỹ tông màu chủ đạo cho căn phòng tắm. Màu sắc là yếu tố quyết định tạo nên cảm giác mới mẻ và khơi gợi cảm xúc. Nếu muốn biến phòng tắm của mình thành một khu spa , bạn nên lựa chọn gạch lát sàn với tông màu ấm như nâu đỏ, vàng đồng. Những gam sắc này sẽ tạo hiệu ứng đối lập với chậu rửa viglacera bằng sứ vốn mang màu lạnh.

Nếu phòng tắm không lớn, bạn có thể chọn gạc thiết bị vệ sinh với màu sáng giúp khơi nới không gian. Sự kết hợp giữa màu sắc và thiết kế phù hợp thiết bị vệ sinh viglacera có thể tạo nên cảm giác thông thoáng.

Ngoài ra, một vài loại thiết bị vệ sinh viglacera có họa tiết sinh động giúp tạo sự khác biệt. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng có thể sử dụng gạch lát sàn tạo cảm giác giống như một đại dương mênh mông. Để giảm sức lạnh lẽo bởi gạch men và sàn đá trong phòng tắm, bạn nên sử dụng những tấm thảm sắc màu ấm áp.

Một số mẫu gạch phòng tắm đẹp

Gạch phòng tắm đẹp mẫu 1

Gạch phòng tắm đẹp mẫu 2

Gạch phòng tắm đẹp mẫu 3

Gạch phòng tắm đẹp mẫu 4

Gạch phòng tắm đẹp mẫu 5

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !