Bồn cầu tự rửa – Công nghệ mới cho tương lai

0

Bồn cầu tự rửa là sản phẩm bồn cầu thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Đây sẽ là công nghệ mới cho tương lai. Bạn đã biết đến sản phẩm bồn cầu tự rửa chưa? hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé! Xem ngay!

1. Bồn cầu tự rửa – Công nghệ mới cho tương lai

Bồn cầu tự rửa – hay còn được gọi là bồn cầu thông minh với nhiều tính năng hiện đại. Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm bồn cầu tự rửa được các hãng thiết bị vệ sinh cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều kích thước thông dụng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bon cau tu ruaBồn cầu tự rửa – Công nghệ mới cho tương lai

Nhật Bản – là một trong những quốc gia dẫn đầu trên thế giới về số lượng người sử dụng các sản phẩm bồn cầu tự rửa. Với những tính năng đặc biệt, giúp cải thiện cuộc sống, hỗ trợ người già, tăng tính tự lập cho trẻ em – đây là sản phẩm được người dân Nhật Bản ưa chuộng nhất trên thị trường.

Thông thường, một sản phẩm bồn cầu tự rửa sẽ tiết kiệm được hơn 50% lượng nước xả so với các sản phẩm bồn cầu thông thường. Bồn cầu tự rửa sẽ giúp hỗ trợ người già trong việc đi vệ sinh, hạn chế tối đa việc sử dụng giấy vệ sinh giúp ngăn ngừa các bệnh về da và đường tiêu hóa. Hơn nữa, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, việc sử dụng bồn cầu sẽ khiến các em hiếu kỳ và tăng tính tự lập.

Đặc biệt, một tính năng “siêu thông minh” của bồn cầu tự rửa đó là tính năng tự động làm sạch bồn cầu khi không sử dụng trong 8 giờ, tự xả tráng, tự động xả khi sử dụng xong. 

Cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của bồn cầu tự rửa cùng Showroom Hải Linh ngay sau đây!

2. Tính năng vượt trội của bồn cầu tự rửa

Bồn cầu tự rửa với những tính năng thông minh vượt trội phải kể đến đó là: 

– Công nghệ xả vượt trội, tự xả khi sử dụng xong: với tính năng được tích hợp trên bảng điều khiển, bạn hoàn toàn có thể tự tích hợp tính năng này trước khi sử dụng.

bon cau tu rua depTính năng tuyệt với của bồn cầu tự rửa

– Tích hợp vòi rửa thông minh: hệ thống vòi rửa kép với các tính năng rửa riêng biệt, tính năng rửa dành riêng cho phụ nữ, thuận tiện cho quá trình sử dụng sản phẩm.

– Bảng điều khiển từ xa sử dụng thuận tiện: bảng điều khiển này tích hợp toàn bộ chức năng của bồn cầu, bạn có thể dùng sản phẩm này để điều khiển các chức năng của bồn cầu ở mọi vị trí trong ngôi nhà của gia đình.

– Chức năng thông minh sưởi ấm nắp ngồi: với chức năng thông minh sưởi ấm nắp ngồi bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhiệt độ của nắp ngồi sản phẩm.

– Chức năng sấy khô: sau khi sử dụng xong, với hệ thống vòi rửa kép rửa xong, hệ thống sấy khô cũng được kích hoạt để đảm bảo khô thoáng cho người dùng.

Bạn có thể mua các sản phẩm bồn cầu tự rửa thông minh này tại website: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-Viglavera.html