Bố trí thiết bị vệ sinh trong phòng tắm khéo léo hợp phong thủy

0

Phòng tắm tuy là một công trình phụ trong ngôi nhà của bạn tuy nhiên lại là một công trình phụ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy khi bố trí thiết bị vệ sinh trong phòng tắm gia chủ nên bố trí như nào vừa hợp phong thủy vừa hợp gu thẩm mỹ.
Cùng showroom Hải Linh khám phá một số cách bố trí phòng tắm khéo léo phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ lại mang đến tính thẩm mỹ đẹp cho tổng thể công trình của bạn.

Thiet bi ve sinh phong tam

Thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm cao cấp hiện đại, sang trọng 

1- Sử dụng tưởng ốp gạch màu xanh phù hợp với bản mệnh của gia chủ lại tôn lên vẻ đẹp của thiết bị vệ sinh trong phòng tắm.

Khi trang hoàng lại không gian phòng tắm của mình nếu như gia chủ chọn tone màu xanh cho điểm nhấn phần tường của mình theo phong thủy bản mệnh, bạn nên bố trí thiết bị vệ sinh sao cho tối giản nhất để tạo nên sự cân xứng hài hòa trong tổng thể không gian vừa mang lại vẻ đẹp lại tạo nên không khí ấp áp cho tổng thể không gian toàn màu trắng lạnh lẽo trong căn phòng này.

2 – Sử dụng tranh treo tường làm điểm nhấn đẹp tôn lên nội thất đẹp cho phòng tắm

Với những không gian phòng tắm đa phần gia chủ sẽ phải bố trí những đồ phụ kiện nhỏ đi kèm trong phòng tắm như giá treo khăn, kệ để lý, kệ gương có nhiều gia chủ thích lắp gương hình bầu dục canh chậu rửa và vòi chậu để tạo nên năng lượng trong phòng tắm mỗi ngày khi cần sử dụng.
 Tuy nhiên nếu như bạn chỉ tạo nên không gian đơn thuẩn cho căn phòng tắm của mình thì sẽ làm cho căn phòng tắm này trở lên nhạt nhẽo với đồ phụ kiện kết hợp đơn thuần. Để làm giảm đi không gian buồn tẻ này hãy tạo nên sự tươi mới bằng việc sử dụng thêm một bức tranh treo tường trong phòng tắm, việc làm này vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng tắm vừa làm đẹp sinh động cho không gian buồn tẻ này.
Có rất nhiều hình thức treo tranh trong phòng tắm bởi đây là tranh trang trí cho nên bạn có thể căn cứ vào phong thủy để treo tranh như tranh thiên nhiên hay tranh con vật.

Bố trí thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm

Bố trí không gian thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm cao cấp

3 – Bố trí phụ kiện nhà tắm đầy đủ hợp phong thủy

Ngoài việc phải cân bằng thiết bị vệ sinh trong phòng tắm sao cho phù hợp không gian, thì việc bố trí phụ kiện nhà tắm trong phòng tắm cũng là yếu tố cần thiết hơn hẳn với không gian này nếu như bạn muốn tạo nên sự cân bằng và hài hòa trong phòng tắm vừa đẹp vừa hợp phong thủy.
Việc bố trí cân bằng đồ thiết bị vệ sinh và phụ kiện nhà tắm không chỉ tạo nên sự cân xứng hài hòa trong không gian phòng tắm mà còn tạo nên cho phòng tắm của bạn nhiều nguồn năng lượng mới hợp với phong thủy bản mệnh trong phòng tắm của gia đình.

4 – Bố trí cây xanh trong phòng tắm tạo điểm nhấn hợp phong thủy

Nếu như phòng tắm của bạn quá lạnh lẽo việc bố trí tạo thêm điểm nhấn trong không gian này khiến bạn gặp nhiều khó khăn cũng như chưa phù hợp với phong thủy bản mệnh của mình, vậy thì chắc chắn có thêm một cây xanh theo yếu tố tài lộc thuận phong thủy trong nhà tắm là việc làm tất yếu mà nhiều gia chủ có thể lựa chọn dành cho không gian phòng tắm của mình.
Hãy tạo nên không gian yên bình cũng như thanh nhẹ trong phòng tắm của mình bằng những dấu hiệu phong thủy tốt như trang trí cây hoa để trên bàn trang điểm trong phòng tắm hoặc kệ bồn tắm, điểm nhấn này vừa tạo nên được vẻ đẹp trong không gian thuần khiết tinh tế vừa tạo nên được sự cân bằng hài hòa về yếu tố phong thủy trong căn phòng tắm này của mình.
Tuy nhiên, không phải với tuổi hay không gian phòng tắm nào bạn cũng có thể chọn được cây xanh, vì vậy hãy cân nhắc tất cả các yếu tố làm sao cho phù hợp nhất với phòng tắm của mình vừa đẹp vừa hợp phong thủy nhé.
Để lựa chọn thiết bị vệ sinh và phụ kiện nhà tắm sao cho phù hợp phong thủy lại tạo nên không gian đẹp thẩm mỹ riêng cho mình hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình phù đẹp hoàn mỹ nhất.