Bình nóng lạnh trực tiếp khác gián tiếp như thế nào

0

Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp cho gia đình mình. Không biết bình nóng lạnh loại nào tốt nhất? tiết kiệm điện nhất và giá thành phải chăng nhất hiện nay? Bình nóng lạnh trực tiếp khác gián tiếp như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để cóc thể lựa chọn được sản phẩm bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình.

 

1. Về kích thước

Bình nóng lạnh trực tiếp có kích thước nhỏ gọn, hoạt động với cơ chế làm nóng nước bằng thanh điện trở, sau đó nước nóng được đưa trực tiếp ra vòi để có thể sử dụng gần như ngay lập tức khi bật bình mà không cần phải chờ đợi thời gian để

Bình nóng lạnh gián tiếp lại khá cồng kềnh, hệ thống ống dẫn nước nóng và riêng biệt, chỉ cần làm nóng nước 1 lần và có thể sử dụng được cho gia đình đông thành viên. Nói đến độ an toàn thì bạn có thể yên tâm vì sản phẩm có thể tự tắt nguồn điện khi nước đã đạt nhiệt độ cần thiết, tránh được trường hợp rủi ro không mong muốn.

avar-truc-tiep

Bình nóng lạnh trực tiếp khác gián tiếp như thế nào

2. Về cơ chế hoạt động

Bình nóng lạnh gián tiếp với ưu điểm là độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và sử dụng được cho nhiều người; phù hợp khi sử dụng với bồn tắm; an toàn hơn so với bình nóng lạnh trực tiếp,… Để tiết kiệm điện, bạn không nên bật bình nóng lạnh cả ngày. Chỉ bật trước khi sử dụng khoảng 15 đến 20 phút. Vì vậy việc chọn sản phẩm bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh là rất quan trọng, điều này sẽ giúp bạn không phải chờ quá lâu để có thể sử dụng bình.

Bình nóng lạnh làm nóng trực tiếp có nhiều tính năng vượt trội, khi bình hoạt động, nước chảy qua bình và làm nước nóng chỉ sau vài giây, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bình nóng lạnh trực tiếp được trang bị bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và rơ le kiểm soát tránh gây bỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế có vòi sen sẵn cùng nhiều chức năng Massage. Khách hàng có thể điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra thuận tiện cho người sử dụng.

3. Về dung tích

Bình nóng lạnh trực tiếp, với khả năng làm nóng nước trực tiếp nên sẽ không có nước chứa trong bình.

Ngược lại, với bình nóng lạnh gián tiếp có dung tích vô cùng đa dạng phổ biến từ 15L tới 100L để đun nước nóng đến nhiệt độ thích hợp trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút.

4. Tính năng an toàn

Sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp an toàn với người sử dụng: tích hợp rơle chống cháy khô, đảm bảo an toàn, không gây sự cố khi dây bị cháy chập. Công tắc của bình sẽ tự ngắt khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép. Ngoài ra còn có bộ ổn định nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ đảm bảo mức nhiệt độ ổn định trong quá trình sử dụng. Bình nóng lạnh gián tiếp có độ bền cao: bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm, tích hợp công nghệ làm nóng nhanh, công nghệ bình chứa tráng men titan giúp bảo vệ lớp mình chống bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp được trang bị thiết bị chống giật ELCB an toàn cùng với cảm biến nhiệt giúp duy trì nhiệt độ của nước nóng luôn ở mức nhiệt độ dưới 55 độ C, an toàn với người sử dụng. Không chỉ vậy, đối với những nguồn nước không ổn định thì bạn vẫn có thể sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp vì các sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp mới nhất hiện nay đều được trang bị tăng áp siêu êm, giúp nguồn nước luôn ổn định. Tuy nhiên mức giá của bình nóng lạnh trực tiếp khá cao khoảng từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng.

Bài viết trên đây, Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng những điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp. Hy vọng khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình. https://binhnonglanhprime.com