Bình nóng lạnh Prime có tốt không? Nên mua loại nào

0

Bình nóng lạnh Prime được bình chọn là thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên với nhiều người vẫn khá hoài nghi về chất lượng của mẫu bình này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ về ưu nhược điểm của sản phẩm nhé. 

Những điều đáng giá của bình nóng lạnh Prime

Chất lượng vượt trội

Những sản phẩm bình nóng lạnh Prime được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Đức. Đây là thương hiệu đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới. 

bình nóng lạnh prime

Với mong muốn mang đến sự an toàn cho người dùng nên sản phẩm được bảo vệ đặc biệt với bộ role kép để tránh được tình trạng rò rỉ điện sẽ xảy ra. Khi nhiệt độ vượt quá 75oC bình sẽ tự ngắt vừa tiết kiệm điện năng và người dùng sẽ không thể bị bỏng do nước quá nóng.

Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Prime khoảng từ 5-7 năm. Chúng sử dụng chất liệu đặc biệt để để tạo ra sản phẩm. Bề mặt bên trong được tráng hợp kim Titan siêu chống ăn mòn. Từ đó người dùng có thể thấy sản phẩm luôn bền đẹp. 

Loại bình này có khả năng đun nóng nhanh. Hầu như người dùng sẽ không cần phải chờ đơi thanh đốt với hiệu suất công suất 2500W. Khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài của sản phẩm giúp chúng tiết kiệm được điện năng tối đa. 

Về giá thành khá hợp lý

Giá thành của sản phẩm luôn là điều mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn hàng. Khi đi tìm hiểu dòng bình nóng lạnh này người dùng có thể thấy dung tích của bình đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những loại có dung tích khác nhau. Giá thành của sản phẩm giao động từ 1,7 – 2.5 tr đồng. 

Đây là mức giá hợp lý vì nó rẻ hơn so với những thương hiệu bình nóng lạnh  Ariston, Ferroli và đắt hơn so với Picenza,…So với chất lượng và độ bền mà thương hiệu Prime mang lại thì người tiêu dùng có thể an tâm vì mức giá này khá là rẻ.

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng tắm

Thiết kế và cải tiến công nghệ sản xuất của bình nóng lạnh được đánh giá phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Kiểu dáng đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình. 

Nên lựa chọn mẫu bình nóng lạnh Prime như thế nào

Lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Bạn cũng cần cân nhắc cụ thể nhu cầu sử dụng thực tế để chọn được loại bình nóng lạnh phù hợp nhất.

bình nóng lạnh prime

Chẳng hạn, bình nóng lạnh trực tiếp sẽ phù hợp nếu phòng tắm nhỏ hẹp, không cần dùng nước nóng nhiều và liên tục; còn máy nước nóng trực tiếp sẽ là lựa chọn thích hợp khi cần sử dụng nước nóng nhiều và liên tục, có sử dụng bồn tắm.

Công suất sử dụng hợp lý

Bạn cũng cần căn cứ vào lượng nước nóng cần dùng nhiều hay ít, thời gian làm nóng nước nhanh  hay chậm, độ ổn định của nguồn điện tại khu vực sống để lựa chọn bình nóng lạnh có công suất phù hợp vì các bình công suất lớn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng lớn, làm nước nóng nhanh hơn nhưng đòi hỏi mạng điện phải ổn định, không sợ quá tải. Bình nóng lạnh gián tiếp thường có công suất khoảng 1.500 – 2.500W còn bình nóng lạnh trực tiếp thường có công suất khoảng 3.500 – 4.500W.

Khả năng làm nóng nước nhanh 

Để tiết kiệm điện, bạn không nên bật bình nóng lạnh 24/24 mà chỉ mở trước hoặc trong khi cần dùng. Vì thế, bạn nên chọn máy có khả năng làm nóng nước nhanh chóng sau khi bật để không phải đợi lâu mới có nước nóng như ý. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là bình nóng lạnh trực tiếp có khả năng làm nước nóng gần như ngay lập tức nhưng phải duy trì bật máy mới có nước nóng để sử dụng. Trong khi đó, máy nước nóng gián tiếp thường mất nhiều thời gian hơn để làm nước nóng nhưng sẽ giữ nước nóng được lâu hơn, nếu xảy ra mất điện mà trong bình còn nước nóng thì bạn vẫn có nước nóng để sử dụng.

Giờ thì bạn đã hiểu thêm về thương hiệu bình nóng lạnh Prime rồi đúng không? Hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. 

Xem thêm >> Bình nóng lạnh trực tiếp khác gián tiếp như thế nào