Bình nóng lạnh hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

0

Bình nóng lạnh hãng nào tốt nhất?? là băn khoăn hàng đầu của nhiều khách hàng khi liên hệ tới Showroom Hải Linh. Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những hãng bình nóng lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

 

1. Bình nóng lạnh Ariston

Bình nước nóng Ariston có tốc độ đun nước nhanh nhờ cấu tạo thanh điện trở nhiệt luôn có hiệu suất cao. Bên cạnh đó, công nghệ hai bình chứa ở một số dòng sản phẩm cũng giúp quá trình làm nóng nước của bình nóng lạnh Ariston nhanh hơn các loại khác. Ở một số dòng sản phẩm, bạn có thể điều khiển chọn tính năng Half Mode để đun nóng bình chứa nhỏ và dùng, tránh lãng phí điện năng.

Bình nóng lạnh Ariston
Bình nóng lạnh Ariston

2. Bình nóng lạnh Ferroli

Nhờ mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và hiện đại, Ferroli cũng là một thương hiệu bình nóng lạnh được nhiều gia đình sử dụng. Các sản phẩm bình nóng lạnh của Ferroli cũng được đánh giá là có khả năng làm nóng nhanh.

Bình nóng lạnh Ferroli
Bình nóng lạnh Ferroli

3. Bình nóng lạnh Rossi

Rossi là thương hiệu bình nước nóng của Tân Á Đại Thành. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phòng tắm như bồn nước, chậu rửa, máy nước nóng. Hiện nay, Rossi cũng sản xuất rất nhiều loại bình nóng lạnh gián tiếp, đa dạng cả về mẫu mã và dung tích.

Về mức độ phổ biến thì Rossi có vẻ là không được ưa chuộng nhiều như là Ariston hay Ferroli. Hiện tại, các kênh bán hàng trực tuyến các sản phẩm bình nóng lạnh Rossi chưa nhiều. Một số hệ thống siêu thị điện máy lớn như Điện Máy Xanh hay Nguyễn Kim hiện vẫn chưa phân phối các sản phẩm máy nước nóng của Rossi.

Bình nóng lạnh Rossi
Bình nóng lạnh Rossi

4. Máy nước nóng trực tiếp Panasonic

Về thương hiệu thì Panasonic hẳn là không hề thua kém các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của Ariston. Hiện nay trên thị trường, Panasonic có rất nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp có thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn và giá cả cũng phải chăng.

Bình nóng lạnh Panasonic
Bình nóng lạnh Panasonic

5. Bình nóng lạnh Picenza

Picenza cũng là thương hiệu bình nóng lạnh khác từ Ý nhưng số năm kinh nghiệm (thành lập 1996) thị họ không bằng Ariston hay Ferroli. Có thể vì lý do ra đời sau, uy tín thương hiệu không bằng nên sản phẩm của Picenza có giá rẻ hơn một chút. Cụ thể, bình nóng lạnh Picenza có giá phổ biến 1.4 đến 2.5 triệu đồng

Máy nước nóng Picenza có hai dạng thiết kế cơ bản là dạng bình vuông và bình ngang. Về cơ bản, ngoài yếu tố giá rẻ thì sản phẩm của họ không có điểm gì nổi bật về thiết kế hay chức năng.

Bình nóng lạnh Picenza
Bình nóng lạnh Picenza

6. Bình nóng lạnh Olympic

Máy nước nóng Olympic có các mẫu mã 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít, 30 lít. Mẫu mã dung tích lớn hơn cũng có nhưng ít gặp trên thị trường. Hãng đặt tên gọi cho các dòng sản phẩm của họ là Plus, Vesta, Atlas, Roca, Nova, Crystal, Hitech.

Bình nóng lạnh Olympic
Bình nóng lạnh Olympic

Một số điểm mạnh của Olympic là bình tráng men titan hạn chế ăn mòn. Thanh đốt bằng đồng giúp tăng tốc độ làm nóng nước, tiết kiệm điện. Lớp cách nhiệt polyurethane ở vỏ bình giúp thời gian giữ nhiệt lâu hơn.

Xem thêm: Sở hữu bình nóng lạnh Ariston giá hấp dẫn chỉ có tại showroom Hải Linh 100%