Bình nóng lạnh gián tiếp sự lựa chọn không thể thiếu trong mùa đông này

0

Một mùa Đông nữa đang tới gần nhu cầu hoàn thiện phòng tắm của người dân ngày càng tăng cao đặc biệt là việc sử dụng nước nóng trong mỗi gia đình rất cần thiết, vì vậy nhu cầu lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh gián tiếp thời điểm này là không thể thiếu, vậy nên chọn mẫu bình nóng lạnh nào và thương hiệu nào nên lựa chọn hãy cùng biết qua bài viết sau đây:

binh-nong-lanh-gian-tiep-su-lua-chon-khong-the-thieu-trong-mua-dong-nay

Mặc dù trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao người dân lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp nhiều nhưng những mẫu bình nóng lạnh gián tiếp vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng trên thị trường hiệu nay phổ biến và được lựa chọn nhất có thể nhắc đến các thương hiệu như Ariston, Rossi, Ferroli, Picenza, Panasonic, Electrolux, Prime

Các thương hiệu trên đều sản xuất ra hai loại máy nóng lạnh này và giá cả giữa hai loại cũng chênh lệch nhau đối với cùng một thương hiệu. Nhìn chung với mức giá từ 1.500.000 đ – 3.000.000 đồng là bạn đã có một bình nóng lạnh đủ tốt để dùng. Cùng tìm hiểu từng thương hiệu để có sự lựa chọn tốt nhất

Bình nóng lạnh Ariston là một thương hiệu uy tín của Ý và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu thế về tính năng và độ bền cùng với các công nghệ tiết kiệm điện. Bình Ariston đun nóng nước nhanh nhờ thanh đốt hiệu suất cao. Bên cạnh đó, công nghệ hai bình chứa ở một số model sản phẩm Ariston cũng giúp quá trình làm nóng nước của bình nhanh hơn các loại khác, bạn có thể chọn tính năng Half Mode để đun nóng nước trong bình chứa nhỏ, tránh lãng phí điện năng khi không có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng.

Tiếp theo là bình nóng lạnh Ferroli, một trong những đặc điểm nổi bật của Ferroli là làm nóng nhanh, giữ nhiệt nước nóng lâu nhờ có công nghệ cách nhiệt cao cấp.

Nếu như mẫu bình nóng Ariston được khác nhiều gia chủ thành thị lựa chọn thì những mẫu bình nóng lạnh Ferroli và bình nóng lạnh Prime lại là những mẫu sản phẩm được khá nhiều gia chủ vùng nông thôn lựa chọn, bởi chất lượng và giá thành khá phù hợp với người tiêu dùng vùng có mức thu nhập thấp và vừa như ở nông thôn. 

Bên cạnh những mẫu bình đó bạn có thể chọn thêm những mẫu bình khác như Rossi, Picenza, Panasonic, Electrolux  cũng đều có những mẫu bình nóng lạnh khá phù hợp và đẹp. 
Sở dĩ bài viết này được chúng tôi đưa ra rất nhiều dòng sản phẩm nhằm mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về từng dòng thương hiệu giúp bạn lựa chọn làm sao hoàn thiện với phòng tắm của mình nhất. Hãy chọn cho mình một chiếc bình nóng lạnh gián tiếp phù hợp sử dụng trong mua Đông này tại showroom Hải Linh ngay hôm nay.
Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng với giá thành vô cùng hấp dẫn và đảm bảo!!!