Bình nóng lạnh Ferroli ưu việt hơn với công nghệ 2 bình chứa

0

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO là dòng bình nóng lạnh Ferroli 30L ứng dụng công nghệ bình chứa kép có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Bình nóng lạnh hiện nay được thiết kế chủ yếu là bình chứa đơn với 1 bình chứa cung cấp nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Tuy nhiên, điều này lại gây ra sự bất tiện khi vào mùa hè có nhu cầu sử dụng nước nóng ít hơn nhưng vẫn phải bật và làm nóng nước trong cùng một dung tích tương đương với nhu cầu sử dụng vào mùa đông. Chính điều này đã gây ra sự lãng phí điện năng không nhỏ khi đun nóng toàn bộ số nước đó gây ra sự lãng phí điện năng không cần thiết.

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO với công nghệ bình chứa kép ưu việt hơn hẳn

Công nghệ bình chứa kép của bình nóng lạnh Ferroli mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli DUETTO là một giải pháp mang tính đột phá giúp giải quyết vấn đề này với công nghệ bình chứa kép. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng 2 ngăn chứa đồng thời để lưu trữ nguồn nước nóng nhiều cho sử dụng vào mùa đông hoặc lựa chọn một ngăn chứa nước nóng còn một ngăn chứa nước lạnh cho mùa hè với nhu cầu sử dụng nước nóng ít hơn, vừa tiết kiệm điện hiệu quả, vừa đáp ứng đủ nước nóng để dùng. Bình nước nóng Ferroli DUETTO với 2 thanh đốt tương đương với 2 bình chứa kép giúp thiết bị hoạt động với hiệu suất cao, làm nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, Ferroli DUETTO là mẫu bình nóng lạnh Ferroli 30L, phù hợp với quy mô gia đình của đông đảo nhà Việt.

Một điểm đặc biệt của Ferroli DUETTO là được sản xuất với một dung tích duy nhất là 30 lít. Đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm của thiết bị này.

+ Xét về ưu điểm: Bình nóng lạnh Ferroli 30L dòng DUETTO được chia thành 2 ngăn chứa tức sẽ tương đương 15 lít cho mỗi ngăn chứa. Chỉ cần bật 1 bình chứa là có thể sử dụng 1-2 người nhưng khi bật cả 2 bình chứa có thể dùng cho số lượng người lớn hơn, và vẫn có một lượng nước lưu trữ để đề phòng mất điện, mấy nước,…

+ Xét về nhược điểm: Giá của dòng bình nóng lạnh 30 lít thường tương đối cao. Bên cạnh đó, dung tích 30 lít cũng có kích thước bình lớn hơn, phù hợp với những phòng tắm có diện tích rộng.

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO còn sở hữu nhiều ưu điểm khác

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO sở hữu nhiều ưu điểm

Bên cạnh công nghệ bình chứa kép ưu việt, bình nóng lạnh Ferroli DUETTO còn sở hữu các ưu điểm của bình nóng lạnh Ferroli chính hãng như:

+ Lựa chọn công suất phù hợp với điều kiện điện năng, hạn chế quá tải. Đây cũng là biện pháp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

+ Chế độ chống giật ở DUETTO ME.

+ Van xả cặn tiện ích, giúp hạn chế tối đa cặn bẩn tránh làm đường ống nước vào ra bị tắc nghẽn.

+ Thanh đốt hiệu suất cao và thanh đốt tráng men Titan giúp ngăn ngừa cặn bẩn ở mẫu bình nóng lạnh Ferroli DUETTO 30L AM (chống bám cặn).

+ Ruột bình tráng men Titan siêu bền, cung cấp nguồn nước nóng tinh khiết, bảo vệ bình trước các tác nhân của nguồn nước.

+…

Bình nóng lạnh Ferroli DUETTO là dòng bình nước nóng cao cấp có thể lắp đặt và sử dụng chung cho nhiều phòng tắm khác nhau, giúp tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hãy đến trực tiếp trung tâm bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh – 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.