Bình nóng lạnh Ariston 20 lít tiện ích phù hợp cho gia đình nhỏ 2 đến 3 người

0

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít là sản phẩm được nhiều gia đình có 2 đến 3 người sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nhiều tính năng vượt trội mà giá thành vô cùng hợp lý.

10-su-co-thuong-gap-nhat-tren-binh-nong-lanh6

Theo thống kê thì tỷ lệ gia đình có 2 đến 3 người tại Việt Nam khá là cao. Do đó lựa chọn được thiết bị nào phù hợp với gia đình mà tiết kiệm điện 1 chút cũng rất tốt. Hiện nay khí hậu Việt Nam thất thường, ban ngày nắng, ban đêm cũng sẽ có thể trở lạnh vì thế nhiều gia đình muốn mua bình nóng lạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu dùng nước nóng hàng ngày cho việc sinh hoạt. Hải Linh Group khuyên các bạn nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20 lít rất phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tiết kiệm điện năng một các hiệu quả.

Giới thiệu bình nóng lạnh Ariston 20 lít
Bình nóng lạnh Ariston 20 lít là sản phẩm nhập khẩu từ Italia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Thiết kế ra với nhiều mẫu mã đẹp, có kiểu dáng phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
Một số mẫu bình nóng lạnh Ariston loại 20 lít đang được yêu thích nhất hiện nay: Bình nóng lạnh ariston 20l slim 20 b, Bình nóng lạnh ariston 20l slim 20…

binh-nong-lanh-ariston-khi-thoi-tiet-se-lanh

Đặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh Ariston 20 lít
– Ruột bình Ariston 20 lít được tráng men Titan siêu bền giúp sản phẩm có tuổi thọ cao.
– Thiết bị ổn định nhiệt giữ nước nóng ở nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài từ 12 đến 24 tiếng.
– Thanh đốt tự làm sạch giúp tiết kiệm điện năng.
– Lớp cách nhiệt mật độ cao tránh thất thoát điện năng ra môi trường bên ngoài.
– Thanh đốt tự làm sạch được là từ hợp kim thép không gỉ đặc biệt, được xử lý bề mặt. Nhờ đó mà quá trình trao đổi nhiệt với nước hiệu quả hơn và giúp việc tiêu tốn năng lượng thấp và tăng tuổi thọ bình chứa.
– Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB tích hợp TSS: hệ thống này có tác dụng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nếu gia đình bạn chưa tìm được sản phẩm bình nóng lạnh nào phù hợp hãy lựa chọn một trong những mẫu bình nóng lạnh Ariston 20 lít, bình nóng lạnh Ariston 30 lít đang hót nhất hiện nay xem. Chắc chắn bạn sẽ thấy hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng, kiểu dáng hiện đại cũng như những tính năng vượt trội của nó.

>>>Xem thêm: Bình nóng lạnh Ariston có nguy cơ cháy hàng dịp đón Tết 2017