Bình nóng lạnh Ariston 15 lít giá bao nhiêu

0

 

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít giá bao nhiêu được cập nhật chi tiết rõ ràng trên website của Showroom bình nóng lạnh Hải Linh. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra báo giá tổng quát cho các bạn tham khảo.

1. Bình nóng lạnh Ariston 15 lít giá bao nhiêu – báo giá chi tiết

Giá bình nóng lạnh Ariston 15 lít có sự khác nhau giữa các dòng nên khi xem giá các bạn vui lòng xem chi tiết những đặc điểm hoặc nhờ tư vấn bán hàng chỉ rõ sự khác biệt.

Hải Linh được coi là đơn vị phân phối bình nóng lạnh Ý của thương hiệu Ariston có giá chiết khấu cao nhất so với thị trường. Một số mẫu bình nước nóng  được ưu đãi giảm từ 10% đến 20%. Chi tiết giá bình nóng lạnh 15 lít Ariston cập nhật trong bảng sau.

 

binh-nong-lanh-ariston-30l-andris2-rBÌNH NÓNG LẠNH ARISTON 15L ANDRIS2 R


Theo bảng báo giá bình nóng lạnh Ariston 15 lít này thì hiện tại đang có 3 mẫu đang được giảm giá sâu so với giá niêm yết. Cụ thể là mẫu ANDRIS LUX, ANDRIS RS, ANDRIS R, STAR N. Người tiêu dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm để chọn mua các mẫu nay ngay trong thời gian giảm giá.

Dòng bình nước nóng Ariston Andris là dòng sản phẩm mới ra mắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và có các tính năng nổi trội. Vì thế giá bán cao hơn hẳn hai dòng sản phẩm Slim và Star.

Ngoài chương trình ưu đãi về giá khi mua bình nóng lạnh tại Hải Linh với mỗi sản phẩm bất kỳ quý khách hàng được tặng kèm một đôi dây cấp nước tiện dụng. Ngoài ra, may mắn mua sắm trong chương trình khuyến mãi được triển khai, quý khách hàng còn có cơ hội nhận quà giá trị.

2. Vì sao nên mua bình nóng lạnh Ariston 15 lít

Bình nóng lạnh 15 lít là dòng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ của thương hiệu Ariston đến từ Ý. Với dung tích này, bình nóng lạnh Ariston đáp ứng nhu cầu nước nóng trong sinh hoạt của các gia đình ít thành viên  (2-3 người).

Vì sao trong rất nhiều thương hiệu sản xuất bình nóng lạnh 15 lít các bạn lại nên chọn mua thiết bị đun nóng nước của Ariston. Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn.

binh-nong-lanh-ariston-30l-andris2-luxBình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 LUX

– Bình nóng lạnh Ariston 15 lít rất phong cách:  Tất cả các sản phẩm đều có thiết kế với đường cong latin tuy đơn giản mà vô cùng tinh tế. Màu sắc sang trọng và hiện đại tạo nên một không gian thư giãn đẳng cấp và ấn tượng.

–  Bình nóng lạnh Ariston dung tích 15 lít vô cùng bền bỉ: Đây là ưu điểm có được nhờ cấu tạo thanh đốt 100% Titan (Andris Lux) cho độ bền vĩnh cửu. Bình chứa tráng men titan tăng 50% tuổi thọ bình chứa; thanh đốt đồng – kim loại ưu việt có sức hoạt động bền lâu. (Slim, Andris RS, R).

– Bình nóng lạnh Ariston còn vượt trội với công nghệ mới như đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ giúp bạn chủ động được về thời gian và tiết kiệm điện. Thêm vào đó, vỏ bình chứa có lớp PU dày nên còn có khả năng giữ được nhiệt độ trong bình chứa tăng tính tiết kiệm năng lượng.

binh-nong-lanh-ariston-30l-andris2-rs

Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 RS

– Sản phẩm làm nóng nước an toàn nhờ tích hợp hệ thống ELCB phản ứng cắt điện nhanh 1/1000 giây khi có sự cố rò rỉ, đảm bảo an toàn tối đa về điện cho người sử dụng. Bộ ổn nhiệt với khả năng tự ngắt khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép.

Máy nước nóng 15 lít của Ariston là sự kết hợp đầy đủ giữa thiết kế tinh tế và công nghệ tiên phong từ một chuyên gia về lĩnh vực máy nước nóng. Điều đó chứng tỏ cho một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý từ người tiêu dùng. Nếu quan tâm, cập nhật chi tiết về bình nóng lạnh Ariston 15 lít giá bao nhiêu, khách hàng liên hệ https://aristongroup.com.vn/san-pham/binh-nong-lanh-ariston-15l.html