Bật mí 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L HOT nhất thị trường

0

Bình nước nóng Ariston loại nào được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay? Bình nóng lạnh Ariston 30l nào bán chạy nhất trên thị trường?

Bình nóng lạnh 30l là mẫu bình nóng lạnh phù hợp với hầu hết các gia đình Việt hiện nay. Bình nóng lạnh Ariston 30l đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu tắm rửa cũng như sử dụng bên ngoài của các gia đình như rửa bát, rửa rau,… 
Hầu hết các gia đình ở Việt Nam đều thuộc kiểu "gia đình kiểu mẫu" tức là thành viên trong gia đình sẽ có khoảng từ 3 – 4 người. Với số thành viên như vậy thì khi mua bình nóng lạnh Ariston, các gia đình nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30l, như vậy sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình, bình nước nóng 30l có thiết kế sang trọng, hiện đại là dòng bình tắm nóng lạnh được nhiều gia đình lựa chọn.
Một số gia đình có 2-3 người nhưng nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày thì nhiều hơn bình thường, thay vì chọn bình nóng lạnh Ariston 20l nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30L để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, hơn nữa chọn bình nóng lạnh Ariston 30L sẽ góp phần giúp gia đình tiết kiệm điện vì không phải bật bình nóng lạnh nhỏ nhiều lần để có nước nóng khi sử dụng.
Bình nóng lạnh 30l là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi chọn mua bình tắm nóng lạnh, tuy nhiên bình nóng lạnh 30l có rất nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm khác nhau. Hãy cùng điểm qua những dòng bình nóng lạnh Ariston bán chạy nhất thị trường hiện nay nhé.

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH

 

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH


So với Slim 30QH Electronic thì Slim 30QH có thiết kế tương tự và dung tích đều là 30 lít. Bình nóng lạnh Ariston slim 30QH cũng sở hữu đầy đủ những công nghệ và tính năng mà các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng đều có. Tuy nhiên có điểm khác và ưu việt hơn đó chính là công nghệ bình chứa kép giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người sử dụng.
Cả bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH và Slim 30QH Electronic đều có chung một đặc điểm khiến càng ngày càng có nhiều người lựa chọn đó chính việc bình chứa kép. Bình chứa kép thực tế là gồm 2 bình nóng lạnh 15l và có đèn báo nước nóng sẵn sàng cho từng bình này. Vì vậy mà khi mua bình nóng lạnh 30QH hay 30QH Electronic thì người sử dụng đều có thể "tùy cơ ứng biến" khi nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình thay đổi. Chẳng hạn hôm nay nhà bạn sử dụng nước nóng ít thì chỉ cần đun nóng 1 bình 15l, nhưng ngày mai có nhiều người sử dụng nước nóng hoặc cần nhiều nước nóng hơn cho các nhu cầu khác thì bạn có thể đun nóng cả 2 bình chứa. Nhờ vậy mà giúp người sử dụng tiết kiệm điện rất hiệu quả.

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH Electronic

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QHE

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QHE

Slim 30QH Electronic hiện là mẫu bình nóng lạnh Ariston có giá cao nhất hiện nay bởi đây là mẫu bình nóng lạnh gián tiếp mới nhất của Ariston cũng là mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L tiên tiến, hiện đại nhất với những cải tiến đột phá so với các mẫu bình nóng trước đó.
Slim 30QH Electronic là bình nóng lạnh có dung tích 30l, đây chưa phải là mức dung tích lớn nhất của Ariston nhưng trong số các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có dung tích phổ biến tại các gia đình thì bình nóng lạnh Ariston 30l là dung tích lớn nhất. 
Với thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, thì slim 30QH Electronic nói riêng và các sản phẩm thuộc dòng bình nóng lạnh Ariston Slim nói chung đều đang là sản phẩm có thiết kế độc đáo, hiện đại và sang trọng của Ariston. 
Ngoài các công nghệ chung mà hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng Ariston đều có như: hệ thống an toàn đồng bộ ELCB, công nghệ làm nóng nhanh, bình chứa tráng men Titan, vỏ bình chống thấm nước hay đèn báo nước nóng,… thì điểm cải tiến và đáng nói và được người sử dụng đánh giá cao ở bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH Electronic đó là công nghệ Ion bạc làm sạch nước, thanh đốt cảm ứng 2 lớp bền và bình chứa kép tiết kiệm điện năng. Chính những điểm vượt trội này khiến cho Slim 30QH Electronic trở thành mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L bán chạy nhất và cũng là mẫu bình nóng lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay của Ariston.

Bình nóng lạnh Ariston Andris Lux

Bình nóng lạnh Ariston Andris Lux

Bình nóng lạnh Ariston Andris Lux


Hiện nay, các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston thuộc dòng Andris Lux chỉ có 2 loại dung tích là 15 lít và 30 lít với thiết kế 1 bình chứa và kiểu dáng vuông. Tuy nhiên, cả 2 mẫu bình nóng lạnh Ariston Andris Lux hiện nay đều được nhiều gia đình lựa chọn bởi vì cả 2 mẫu bình nóng lạnh đều được tích hợp công nghệ ion bạc làm sạch nước và công nghệ thanh đốt cảm ứng 2 lớp. So với Slim 30QH Electronic thì Andris Lux chỉ khác về thiết kế bên ngoài và bình chứa, tuy vậy các tính năng, công nghệ Andris Lux vẫn đảm bảo rất hiện đại và tiên tiến. Andris Lux có 2 dung tích 15 lít và 30 lít nên cũng dễ dàng cho những khách hàng có nhu cầu khác nhau.
Trên đây là những bình nóng lạnh của Ariston hiện đang bán chạy nhất và cũng là những mẫu bình nóng lạnh Ariston được đông đảo các gia đình ưa thích và lựa chọn cho gia đình. Tùy vào từng tính năng và chi phí của mỗi bình nóng lạnh, các gia đình có thể lựa chọn một trong số những mẫu bình nóng lạnh này cho phòng tắm nhà mình và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.