Ariston AURES – Thiết kế tròn độc nhất, công nghệ ổn định nhiệt hoàn hảo

Bình nóng lạnh Ariston AURES là dòng bình nóng lạnh trực tiếp với thiết kế tròn độc nhất kết hợp cùng công nghệ ổn định nhiệt độ bất chấp mọi điều kiện. Chắc chắn sẽ mang lại cho cho gia đình bạn những giây phút tận hưởng tuyệt vời.

>>> Đọc thêm tin tức liên quan: Bình nóng lạnh loại nào tốt

SỰ RA ĐỜI CỦA DÒNG SẢN PHẨM BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON AURES

Vấn đề khiến người tiêu dùng cảm thấy phiền toái nhất khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp đó chính là nhiệt độ nước tắm không được ổn định. Khi tình trạng này kéo dài, không chỉ gây lãng phí điện năng, nguồn nước mà còn có tác động không tốt đến sức khỏe người sử dụng.

Hiểu được điều đó, Ariston đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp vô cùng mới có khả năng ổn định nhiệt độ, bất chấp mọi điều kiện.

Aures Smart

Aures Smart

Đối với bình nóng lạnh trực tiếp thông trường, nước đầu vào bất kể ở nhiệt độ nào đều được làm nóng bởi một nhiệt độ cố định khiến cho nhiệt độ nước đầu ra thay đổi ngoài tầm kiểm soát của người dùng. Bình nóng lạnh Ariston AURES có trang bị 2 cảm biến nhiệt độ đầu vào và đầu ra. Bộ đôi cảm biến này có chức năng kiểm soát nhiệt độ và cảnh báo nguy hiểm nếu nguồn nước đang nóng hơn nhiệt độ cài đặt.

Bên cạnh đó khi có nhiều thiết bị cùng sử dụng nước trong một gia đình thì lưu lượng nước thay đổi khiến cho nhiệt độ nước đầu ra của các loại bình nóng lạnh trực  tiếp thường tăng vọt, gây nguy hiểm vô cùng. Ariston là nhãn hàng đầu tiên và duy nhất trang bị cảm biến lưu lượng nước, giúp đo tốc độ dòng chảy đầu vào, từ đó hiệu chỉnh công suất linh động và kiểm soát nhiệt độ đầu ra vô cùng hiệu quả, mang lại an toàn tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Bên cạnh công nghệ ổn định nhiệt độ, dòng máy trực mới của Ariston cũng sở hữu các giá trị ưu việt khác có thể mang lại sự thoải mái bất tận cho người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ ƯU VIỆT KHÁC CỦA BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON AURES

Bình nóng lạnh Ariston AURES thiết kế sang trọng từ nhà thiết kế nổi tiếng Palermo Umberto của Ý

Bình nóng lạnh trực tiếp  lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với thiết kế tròn độc nhất đến từ nhà thiết kế nổi tiếng của Ý có tên Palermo Umberto. Với thiết kế tinh tế và độc đáo từ sản phẩm Aristion AURES chắc chắn sẽ mang lại một nét riêng cho những không gian phòng tắm hiện đại.

BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP ARISTON AURES SMC45PE-VN (Có bơm)

BÌNH NÓNG LẠNH TRỰC TIẾP ARISTON AURES SMC45PE-VN (Có bơm)

Bình nóng lạnh Ariston AURES – Chế độ ghi nhớ nhiệt độ yêu thích của 3 thành viên trong gia đình

Bình  nóng lạnh Ariston AURES là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình vì đã có chế độ ghi nhớ nhiệt độ thông minh. Công nghệ này cho phép gia đình bạn ghi nhớ nhiệt độ yêu thích 3 thành viên trong gia đình, ba mẹ có thể yên tâm chọn nhiệt độ ổn định và an toàn cho con hay cho bản thân chỉ với một nút bấm.

Bình nóng lạnh Ariston AURES – An toàn tuyệt đối

Cuối cùng đó là yếu tố an toàn tuyệt đối là yếu tố luôn đồng hành cùng tất cả sản phẩm của Ariston. Dòng máy mới được tích hợp công nghệ chống giật ELCB, thiết kế đạt chuẩn EMC chống nhiễm từ và có hệ thống cảnh báo quá nhiệt thông minh giúp cả nhà luôn an tâm khi sử dụng.

Gia đình bạn đã sẵn sàng đón đầu công nghệ mới này chưa? Hiện nay dòng sản phẩm này đang được bày bán tại Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội. Với những sản phẩm bình nóng lạnh Ariston AURES chính hãng tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tiện lợi, an toàn và đẳng cấp cùng những giải pháp ưu việt từ chuyên gia Ý cho các thành viên trong gian đình bạn. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Hải Linh Group.

>>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ariston món quà tặng mẹ ấm lòng cha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *