99+ mẹo vệ sinh chậu rửa Inax từ các nguyên liệu tự nhiên sẵn có

 

Vệ sinh chậu rửa Inax trở thành công việc yêu thích của các chị em bởi thực hiện nhanh chóng, dễ dàng mà chỉ với ngay những nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có trong nhà.

Chậu rửa mặt Inax với chất liệu sứ cao cấp, độ bền cao và sáng bóng, chính vì thế mà được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Bề mặt ngoài được phủ thêm lớp men nhẵn mịn chính vì thế mà việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì thế nên chúng ta chỉ cần dùng nước thường, khăn mềm để vệ sinh.

bon cau gia reChậu rửa đặt bàn Inax AL-536V (EC/FC/GC)​

Mọi người nên lưu ý, với việc vệ sinh chậu rửa Inax người dùng nên sử dụng các hóa chất tẩy chuyên dụng nhẹ nhàng, nên tránh việc lựa chọn những loại hóa chất mạnh để tránh độc hại cho môi trường xung quanh cũng như là ảnh hưởng đến phần sứ. Dụng cụ vệ sinh cần mềm mịn, tránh trầy xước lớp men. Cùng Showroom Hải Linh điểm qua một số hóa chất tẩy rửa thiên nhiên dễ kiếm nhé.

Tips 1. Vệ sinh chậu rửa Inax bằng chanh

Chanh có tính axit nhẹ, được dùng nhiều như là một mẹo tẩy rửa chất bẩn hiệu quả.

Tips 2. Vệ sinh chậu rửa mặt Inax rượu và chanh

Hỗn hợp này sẽ giúp cho bồn cầu sẽ được sáng bóng như mới. Chúng ta chỉ cần thoa hỗn hợp này lên bề mặt sứ để trong khoảng 1h đồng hồ rồi dùng khăn mềm lau sạch.

Tips 3. Vệ sinh chậu rửa Inax sử dụng chanh và muối

Người dùng chỉ cần hòa 5 quả chanh và lượng muối đủ dùng sau đó dùng khăn mềm để chúng vào hỗn hợp và chà mạnh để làm sạch từ 15-20 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch.

Tips 4. Làm sạch chậu rửa Inax bằng giấm và nước nóng

Đổ dung dịch nước nóng và giấm vào bồn rửa mặt ngâm trong 3-4 tiếng dùng bọt biển lau sạch và sử dụng nước nóng để tráng lại, đảm bảo các vết bẩn đều được làm sạch cặn kẽ.

Chúng ta cũng cần lưu ý đó là không được để chậu rửa mặt của gia đình bám bẩn lâu ngày để việc vệ sinh sẽ trở nên đơn giản hơn, không mất thời gian và hạn chế hóa chất ảnh hưởng tới môi trường sống.

Trên đây, Showroom Hải Linh  đã giới thiệu đến bạn các mẹo vệ sinh chậu rửa Inax từ những nguyên liệu sẵn có. Hãy ứng dụng ngay để thêm yêu công việc vệ sinh chậu rửa mặt mỗi ngày, làm sạch nhanh mà đảm bảo vệ sinh và độ sáng bóng cho sản phẩm. Bạn có thể mua sản phẩm tại https://showroominax.vn/san-pham/chau-rua-inax.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *