5 Mẹo hay biến phòng tắm nhỏ trở lên thông thoáng

0

Để biến một phòng tắm nhỏ thành một không gian thông thoáng và tiện dụng trong nhà bạn, tất cả những gì cần thiết phải làm là chọn thiết kế phù hợp với không gian có sẵn và tận dụng tối đa diện tích sử dụng.


Nếu gia đình bạn đang sở hữu một phòng tắm hạn chế về mặt diện tích thì những ý tưởng dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1. Đặt kệ phía trên toilet.

Phần không gian trên toilet là cực kỳ lớn và bạn có thể đặt ở trên đó một chiếc kệ treo để chứa đồ đạc trong phòng tắm. Bạn nên lựa chọn chiếc kệ mà có nhiều tầng để đựng khăn tắm, dụng cụ cá nhân…

phong tam

 

2. Bức tường ngăn sáng tạo.

Phòng tắm chất chội bạn có thể treo một tấm rèm mỏng với màu sắc phù hợp sẽ giúp phòng tắm của bạn thành 2 phòng khác nhau và điều này sẽ khiến phòng tắm nhà bạn trở lên rộng dãi hơn.

phong tam 1

 

3. Sử dụng nội thất đa năng và tiện dụng.

Nội thất đa năng cũng là một lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm nhỏ. Với việc lắp đặt nội thất đa năng sẽ giúp cho phòng tắm của bạn rộng hơn vì các thiết bị lắp đặt ít và không chiếm nhiều diện tích.

phong tam 2

4. ận dụng không gian phía sau cánh cửa.

Cách cửa phòng tắm cũng là một nơi đựng đồ lý tưởng nếu bạn biết tận dụng chúng. Bạn gắn lên đó các móc treo, nút chân không để có thể treo khăn hay phụ kiện tắm.

phong tam 3

5. Tận dụng không gian phía dưới chậu rửa

Phía dưới chậu rửa mặt trong phòng tắm thường là khoảng diện tích dễ bị bỏ qua. Hãy sử dụng ngay góc nhỏ này để đựng vô số đồ đạc cho phòng tắm luôn gọn gàng.

phong tam 4

—The End—