Thiết bị làm nóng nước Ferroli hoàn hảo cho công trình

0

Bình nước nóng Ferroli là thiết bị làm nóng nước nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng Việt bởi mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt. Do đó, bình nóng lạnh Ferroli là vật dụng thân thuộc của đa số các gia đình Việt. Đây là thiết bị cung cấp nước nóng chất lượng và hữu ích cho sinh hoạt của các hộ gia đình.

Bình nóng lạnh được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để việc lắp đặt thuận tiện và phù hợp với từng không gian phòng tắm. Trong bài viết này, hãy cùng đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tìm hiểu cách chọn mua bình nóng lạnh sao cho phù hợp với diện tích phòng tắm và nhu cầu sử dụng.

binh-nong-lanh-ferroli

Bình nước nóng Ferroli

Chọn bình nóng lạnh Ferroli để lắp đặt hợp lý dựa theo kiểu dáng

Hai kiểu dáng chính của bình nước nóng Ferroli hiện nay là dáng đứng và dáng ngang, tương ứng có sự phù hợp với những không gian nhất định.

+ Nhiều gia đình lựa chọn kiểu dáng bình ngang bởi có sự phù hợp đa số không gian phòng tắm, không tốn nhiều diện tích chiều cao. Bình nước nóng Ferroli ngang có đa dạng dung tích để khách hàng lựa chọn với bình nước nóng Ferroli 15L, bình nước nóng Ferroli 20L, bình nước nóng Ferroli 30L,… đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

+ Kiểu bình nóng lạnh đứng phù hợp với những phòng tắm có chiều ngang hơi nhỏ chút bởi thiên về chiều cao và có kích thước tương đối cồng kềnh nhưng với nhiều ưu điểm kèm theo nên vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli Caldo với dung tích 25L được thiết kế kiểu dáng đứng với ứng dụng công nghệ thanh đốt gốm hồng ngoại hiệu suất cao nhưng tách biệt với nguồn nước nên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Không gian phòng tắm thế nào thì nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli là thiết bị làm nóng nước trực tiếp không thông qua bình lưu trữ nên kích thước được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với phòng tắm nhỏ.

binh-nong-lanh-truc-tiep-sdp_detail

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli

+ Bình nước nóng trực tiếp phù hợp với gia đình có 1-2 thành viên.

+ Không có khả năng lưu trữ nước nóng nên cần cắm điện thường xuyên, đòi hỏi điện áp ổn định, không phù hợp với nơi thường hay mất điện hay điện áp yếu.

+ Nước được làm nóng trực tiếp nên sử dụng qua vòi sen, cần áp lực nước phải đủ, hoặc lắp thêm bơm tăng áp.

+ Nước trong bình được dẫn trực tiếp để dùng nên nhiệt độ không được quá cao, không phù hợp với những nơi không quá lạnh, nhiệt độ cần trên 20 độ C.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có thêm bình chứa nên tương đối cồng kềnh, phù hợp với những không gian phòng tắm rộng.

+ Phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng hơn do có dung tích đa dạng.

+ Có bình chứa lưu trữ nước nóng để phục vụ nhiều thời điểm, không cần cắm nước thường xuyên.

+ Tuy nhiên, bình gián tiếp cần thời gian làm nóng nước từ 15-20 phút.

Liên hệ số hotline 0936.55.22.66 để được đại lý bình nóng lạnh Ferroli Hải Linh tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất.

>>> Nguồn: 

http://binhnonglanhprime.com.vn/cac-meo-chon-mua-binh-nuoc-nong-ferroli-de-lap-dat-phu-hop/

SHARE