Nhà tắm phạm phong thủy “Cần Tránh”

0

Bạn hãy để ý xem phòng tắm nhà mình có phạm 1 trong các lỗi sau hay không nhé. Nếu phạm thì bạn nên sắp xếp lại ngay vì những lỗi này đã vô tình làm cản trở con đường thăng tiến của bạn đó.

1. Phòng tắm phạm phong thủy khi đối diện chỗ ngồi đọc sách.

Phòng tắm không được bố trí đối diện với phòng ngủ, cửa chính, phòng học hay phòng đọc sách. Nếu phòng khách bố trí đối diện với các phòng trên sẽ làm cho bạn bị phiền não, làm ăn không thuận lợi, con cái học hành yếu kém.

Tranh-ngay-loi-phong-tam-pham-phong-thuy-keo-gap-van-ruiPhòng tắm phạm phong thủy khi đối diện chỗ ngồi đọc sách

2. Nên chú ý đến vị trí giữa phòng tắm và cầu thang.

Trong phong thủy thì ngoài gầm cầu thang ra thì phòng tắm cũng không được bố trí đối diện với cầu thang. Nguyên nhân là do cầu thang là nơi vận khí chảy qua nên phòng tắm đặt dưới hoặc đối diện với cầu thang sẽ khiến cho vận khí không chảy ổn định và cực kỳ có hại cho gia chủ.

phong-tam-duoi-cau-thangNên chú ý đến vị trí giữa phòng tắm và cầu thang

3. Phòng tắm đặt ở trung tâm căn nhà.

Trung tâm căn nhà là nơi cực kỳ quan trọng và được coi là trái tim của căn nhà đó. Để gia chủ làm ăn được thuận lợi thì trung tâm căn nhà là nơi hội tụ năng lượng. Phòng tắm được coi là nguồn năng lượng xấu. Vậy nếu đặt phòng tắm ở trung tâm căn nhà thì gia chủ sẽ gặp nhiều vận xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

Qua bài viết trên đã cho bạn 3 nơi cấm kỵ trong việc đặt phòng tắm. Bạn khi xây nhà thì nên tránh 3 khu vực trên nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

SHARE