Nên mua bình nóng lạnh gián tiếp hay không?

0

Với một thị trường bình nóng lạnh với hàng ngàn thương hiệu mọc lên như hiện nay. Để lựa chọn được sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là điều dễ dàng. Khách hàng đang không biết nên lựa chọn bình nóng lạnh của thương hiệu nào? Thương hiệu bình nóng lạnh nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Theo dõi bài viết sau đây của Hải Linh để được giải đáp thắc mắc.

1. Tại sao nên sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp?

Bình nóng lạnh gián tiếp là sản phẩm làm nóng nước trong thời gian ngắn và có bình chứa nước lớn để chứa được nước nóng. Khi sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp, chỉ cần làm nóng nước 1 lần và có thể sử dụng được cho gia đình đông thành viên. Nói đến độ an toàn thì bạn có thể yên tâm vì sản phẩm có thể tự tắt nguồn điện khi nước đã đạt nhiệt độ cần thiết, tránh được trường hợp rủi ro không mong muốn.

Được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, tinh tế, dễ sử dụng, làm nóng nhanh và độ bền cao. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho gia đình. Thanh đốt bằng đồng, công nghệ bình chứa tráng men titan, khả năng làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

mua binh nong lanh

Nên mua bình nóng lạnh gián tiếp hay không?

An toàn khi sử dụng: tích hợp công nghệ chống giật ELCB đảm bảo an toàn, không gây sự cố khi dây bị cháy chập. Công tắc của bình tự động tắt khi nhiệt độ quá cao, ngoài ra còn có bộ ổn định nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ trên mặt bình tiện lợi cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh gián tiếp có độ bền cao, độ an toàn tuyệt đối, việc sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện hiệu quả với 2 bình chứa, khả năng đột phá làm nóng nhanh, lớp cách nhiệt độ cao giúp bình có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài.

Bình nóng lạnh gián tiếp có độ bền cao: bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm, tích hợp công nghệ làm nóng nhanh, công nghệ bình chứa tráng men titan giúp bảo vệ lớp mình chống bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống kiểm soát an toàn đồng bộ TSS: là thiết bị ổn định nhiệt giữa 2 chức năng ( bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng àm nóng khi nước đã đạt nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao để đảm bảo an toàn  cho người sử dụng).

2. Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh gián tiếp

– Lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp có dung tích phù hợp

Việc tính toán lựa chọn dung tích khi mua bình nóng lạnh vô cùng quan trọng. Nó liên quan trực tiếp đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện khi dùng, bình có dung tích lớn thì sẽ tốn rất nhiều điện năng. Nếu gia đình bạn chỉ sử dụng bình nước nóng để tắm thì chỉ cần lựa chọn các loại bình có dung tích nhỏ từ 10, 15, 30 lít là đủ. Còn nếu như gia đình bạn có từ 4 đến 4 người thì nên sử dụng bình nóng lạnh 30l trở lên.

– Lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bình nóng lạnh gián tiếp với ưu điểm là độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và sử dụng được cho nhiều người; phù hợp khi sử dụng với bồn tắm; an toàn hơn so với bình nóng lạnh trực tiếp,… ưu điểm của loại bình nóng lạnh này là kích thước lớn, cồng kềnh không phù hợp với phòng tắm diện tích nhỏ; thời gian làm nóng nước rất lâu; lắp đặt phức tạp.

– Lựa chọn bình có tốc độ làm nóng nước nhanh

Để tiết kiệm điện, bạn không nên bật bình nóng lạnh cả ngày. Chỉ bật trước khi sử dụng khoảng 15 đến 20 phút. Vì vậy việc chọn sản phẩm bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh là rất quan trọng, điều này sẽ giúp bạn không phải chờ quá lâu để có thể sử dụng bình.

Các sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp thường có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, với tính năng làm nóng nước nhanh chóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, còn được tích hợp thêm bộ cảm biến điều chỉnh  nhiệt độ và rơ le kiểm soát áp suất nước. Có loại còn thêm cầu giao chống giật. Còn đối với bình nóng lạnh gián tiếp bạn có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp

Sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp đang được phân phối tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến với nhiều mẫu mã đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ariston, Ferroli, Picenza, Prime,… giá thành phải chăng từ 2 đến 3.5 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp cho gia đình mình rồi.

SHARE