Địa chỉ mua bếp từ tốt ở Bình Phước

0

Bếp từ Bình Phước – Bếp Hải Linh là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp của Châu Âu như: Bếp từ, Máy rửa bát, Bếp điện từ Lò vi sóng….Được thành lập từ năm 2007 và hơn 10 năm phát triển hiện nay Hải Linh đã đi vào lòng người: "Hàng cao cấp, Giá cả cạnh tranh " .

Bếp Hải Linh là công ty nằm trong top đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bếp từ ở Việt Nam nói chung và ở Bình Phước nói riêng. Các loại bếp từ tại Hải Linh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu như: Feuer, Lorca, Cata, Spelier, Hafele, Bosch, AEG, Bluestone, Siemens, Giovani, Teka, Fagor, Chefs, Malloca, Faster, Canzy, Taka, Fandi.

Bep tu chinh hang

Địa chỉ mua bếp từ tốt ở Bình Phước

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ Châu Âu

  • Bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu thường có chất lượng cao với mẫu mã đẹp.
  • Bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu có thể sử dụng trong thời gian dài và ít bị hỏng.
  • Bếp từ có nhiều tính năng thông minh và hiện đại.
  • Bếp từ đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

Sứ mạng của Bếp Hải Linh khi đến Bình Phước

Bếp Hải Linh có sứ mạng mang đến cho người dân Bình Phước chất lượng cuộc sống tốt nhất thông qua các sản phẩm Bếp từ cao cấp của Châu Âu. Hải Linh luôn lấy giá trị cốt lõi "Uy tín – Tâm đức – Chất lượng" là kim chỉ nam trong việc phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng.

Hải Linh luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với khách hàng trong từng khâu 1 để giúp khách hàng mua sản phẩm được tốt nhất với tâm chí thỏa mái nhất.

Hải Linh luôn cam kết bán hàng chính hãng, đa dạng về kiểu dáng và chủng loại đến tận tay mọi người dân ở các huyện của Bình Phước như: Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng.

Bếp Hải Linh luôn cung cấp các loại bếp từ với giá cả cạnh tranh nhất và có nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng..

Một số sản phẩm tốt của Bếp Hải Linh

Bếp từ Lorca TA 1018C

Bếp từ Lorca TA 1018C

Bếp từ Cata IB 3102 BK

Bếp từ Cata IB 3102 BK

Bếp từ Cata IB 6303 BK

Bếp từ Cata IB 6303 BK

Bếp từ Cata IB 6304 BK

Bếp từ Cata IB 6304 BK

Bếp từ Cata IF 6011 BK

Bếp từ Cata IF 6011 BK

Bếp từ Cata IF 6002 BK

Bếp từ Cata IF 6002 BK

Bạn có thể mua các loại bếp từ cao cấp của Hải Linh tại https://bephailinh.vn

SHARE