Chọn vòi chậu rửa bát hãng nào tốt nhất?

0

Giữa vô số các thương hiệu sản xuất vòi rửa bát hiện nay thì khách hàng băn khoăn chọn vòi chậu rửa bát hãng nào tốt nhất? là điều rất dễ hiểu. Dưới đây http://binhnonglanhprime.com/ sẽ tư vấn điều này.

Tin gần đây:
⇎ Bảng báo giá khuyến mại thiết bị vệ sinh Inax mùa Thu 2018 ưu đãi nhất
⇎ Cách sử dụng sen cây nhiệt độ Inax cực chuẩn

Chọn vòi chậu rửa bát hãng nào tốt nhất

Vòi chậu rửa bát là thiết bị được sử dụng thường xuyên trong phòng bếp, giúp công việc nấu nướng của bạn nhàn nhã, tiện lợi hơn.

Chọn vòi chậu rửa bát cần ghi nhớ điều sau

Để có thể chọn được vòi chậu rửa bát đẹp về mẫu mã, hình dáng phù hợp với chậu rửa, phòng bếp của gia đình, có độ bền cao thì bất cứ bà nội trợ nào cũng cần thuộc lòng nguyên tắc sau:

Vòi cấp nước mạnh: Điều này rất quan trọng vì áp lực nước mạnh hay yếu của vòi sẽ ảnh hưởng phần nào đến quá trình nấu nướng, sơ chế thức ăn. Khi mua vòi chậu rửa bát, hãy chọn sản phẩm có dòng nước chảy mạnh.

Vòi xoay linh hoạt, điều chỉnh  dễ dàng: Nên mua những loại vòi chậu rửa bát, thiết kế xoay 360 độ, linh hoạt để có thể điều chỉnh dòng chảy chính xác, thoải mái khi sử dụng. Vòi xoay linh hoạt có thể phù hợp với cả chậu đơn và chậu đôi.

Vòi được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn với người sử dụng: Các loại vòi rửa bát được làm từ chất liệu cao cấp như Inox 304 hoặc đồng thau có mạ Crome, Niken sẽ sáng bóng, không bám bụi, chỉ cần dùng khăn mềm lau sẽ sạch. Không cần dùng hóa chất, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Lưu ý lượng chì trong sản phẩm: Theo quy định, tất cả các thương hiệu sản xuất vòi sen, vòi chậu rửa bát đều phải đảm bảo lượng chì <25%, không gây hại sức khỏe cho con người.

Chọn vòi chậu rửa bát hãng nào tốt nhất?

Vòi chậu rửa bát gồm có 2 dòng chính là: Vòi chậu rửa bát đơn lạnh và nóng lạnh.  Chậu rửa bát đa thành mẫu mã, sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Vì thế người tiêu dùng thắc mắc chọn vòi chậu rửa bát hãng nào tốt? là điều không tránh khỏi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn vòi chậu rửa bát nào thì có thể chọn dòng sản phẩm của Inax. Đây là thương hiệu nổi tiếng, đại đa số người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm qua, vì chất lượng tốt, giá rẻ. Dưới đây là một số sản phẩm vòi chậu rửa bát dưới 2 triệu:

Vòi bếp Inax SFV-30S

Chỉ có chế độ rửa vòi lạnh

Gía bán : 1.216.000 đ

Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa

VÒI BẾP INAX SFV-30S

Vòi bếp Inax SFV-2011S

Vòi rửa bát 1 chế độ nước

Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 Mpa

Gía bán : 1.828.000 đ

VÒI BẾP INAX SFV-2011S

Vòi bếp Inax SFV-302S

Vòi rửa bát với 2 chế độ nóng lạnh

Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 Mpa

Gía bán : 1.834.000 đ

VÒI BẾP INAX SFV-302S

Vòi bếp Inax SFV-21

Vòi rửa bát 1 chế độ lạnh, có cổ ngổng đứng

Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 Mpa

Gía bán: 1.026.000 đ

VÒI BẾP INAX SFV-21

Các loại vòi bếp này đều được bán với mức giá ưu đãi rẻ nhất, giảm từ 10 -15% so với giá niêm yết.

Sản phẩm tại Hải Linh đảm bảo chính hãng 100%, sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Chất liệu bằng đồng có mạ Crom, Niken sáng bóng, không cần dùng hóa chất tẩy rửa, chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch.

Vừa rồi showroom Hải Linh đã tư vấn chọn vòi chậu rửa bát hãng nào tốt nhất? Nếu có nhu cầu mua sản phẩm vòi rửa bát Inax và thương hiệu khác hãy liên hệ ngay:

SHARE