Chọn thiết bị vệ sinh chính hãng giá tốt tại đâu Hà Nội trong năm 2018

0

Thị trường có rất rất nhiều dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh chính hãng được bày bán tràn lan, vì vậy là một người tiêu dùng đi mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện phòng tắm rất khó để chọn được một thương hiệu chính hãng tốt, nên khi tìm mua thiết bị vệ sinh thường có những câu hỏi đặt ra nên chọn mua thiết bị vệ sinh chính hãng ở đâu giá tốt hay trong năm 2018 này nên chọn mua thiết bị vệ sinh ở đâu, nhằm giải đáp vấn đề đó hãy cùng khám phá câu hỏi này?

thiet-bi-ve-sinh-thong-minh

Thiết bị vệ sinh đã trở thành những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của con người, không chỉ phục vụ các hoạt động sinh hoạt hằng ngày mà còn góp phần làm đẹp không gian sống.

"Có cung thì sẽ có cầu". Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh khác nhau. Có những thương hiệu cao cấp, có thương hiệu lại có mức giá phải chăng. Trong đó, nếu bạn đang muốn lựa chọn những thiết bị vệ sinh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy chọn sản phẩm của Viglacera nhé!

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh "made in Việt Nam" đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Minh chứng cho điều này chính là danh hiệu hàng Việt nam, chất lượng cao trong nhiều năm qua do người tiêu dùng bình chọn. Sứ mệnh của Viglacera là tạo ra thương hiệu chất lượng tốt của người Việt, sản phẩm dành cho người Việt, phù hợp với khả năng tài chính của người Việt, có thể cạnh tranh được với những thương hiệu quốc tế trên thị trường và mang sản phẩm ra các nước trên thế giới.
 
Các dòng sản phẩm mà Viglacera cho ra mắt thị trường:
    + Bồn cầu Viglacera;
    + Chậu rửa mặt Viglacera
    + Sen tắm Viglacera
    + Sen cây Viglacera
    + Vòi chậu rửa bát
    + Vòi chậu rửa mặt
    + Bệ tiểu nam, nữ
    + Gương tắm
    Và phụ kiện phòng tắm

Như vậy, mặc dù với những dòng chữ ít ỏi nhưng bạn đã hoàn toàn được hãng thiết bị vệ sinh Viglacera chinh phục mình bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, chất lượng tốt và nên chọn ở đâu chính hãng giá tốt, một lời khuyên dành cho bạn đó là nên tới hệ thống showroom Hải Linh, chính hãng tại
Showroom 1: Số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom 2: Số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom Hải Linh là showroom thiết bị vệ sinh chính hãng của thương hiệu Viglacera với lịch sử phát triển trên 10 năm Hải Linh không chỉ nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng Việt mà còn được bạn hàng cùng kinh doanh thán phục về tác phong làm việc và cung cách phục vụ đáng học hỏi của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại Hải Linh.