Chọn ga thoát sàn cho nhà tắm của mình có cần lựa chọn loại chất lượng tốt hay không?

0

Như bạn đã biết ga thoát sàn nhà vệ sinh là một vật dùng không thể thiếu đối với mỗi một phòng tắm nhưng nhiều gia chủ quan niệm thoát sàn nhà vệ sinh chỉ nên chọn loại ít tiền chất lượng kém vì nó không mang lại tính thẩm mỹ đẹp cho phòng tắm của bạn, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, bạn nên chọn ga thoát sàn inox hoàn thiện phòng tắm của mình bởi.

ga-thoat-san-phu-kien-nha-tam

Ga thoát sàn inox nên chọn dòng chất lượng tốt

Ga thoát sàn tuy chỉ là thiết bị vệ sinh nhỏ nhưng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn vì cần sử dụng cho phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp, tầng thượng hoặc một số vị trí khác như lan can, ban công…

Việc lựa chọn ga thoát sàn kém chất lượng thường gây ra hiện tượng han gỉ nắp, gây tắc nghẽn đường ống thải, gây mùi… mang đến rắc rối vô cùng khó chịu cho chủ nhà. Vì vậy người tiêu dùng nên chú ý hơn về lựa chọn ga thoát sàn chất lượng tốt.

Showroom Hải linh giới thiệu tới Quý khách hàng một số mẫu ga thoát sàn Inox chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn

1.Ga thoát sàn Φ 68

Lỗ thoát nước lớn chính là ưu điểm tiên quyết để lựa chọn sản phẩm này, nước thải sẽ được thoát đi nhanh chóng, cuốn trôi cả những cặn nhỏ khiến việc dọn vệ sinh thoát sàn một cách dễ dàng hơn chẳng hạn như chọn Ga thoát sàn Cleanmax CR1507

thoat-san-cr1507

2. Ga thoát sàn chống mùi

pbfv-600-l

Đây tuy là một mẫu ga thoát sản mới của inax với tên gọi Ga thoát sàn Inax PBFV-600 được rất nhiều khách lựa chọn bởi chúng ngăn mùi tuyệt đối mà vẫn thoát nhanh bởi rãnh thoát nước và thiết kế tối ưu.

3. Ga thoát góc
Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm diện tích bởi chúng có hình tam giác dành cho góc nhà, góc tường.

4. Ga thoát sàn giá rẻ
Mẫu sản phẩm cơ bản, nhỏ gọn với thiết kế 03 lớp thoát, vẫn lọc sạch cặn bẩn và giá thành rẻ cũng là lựa chọn cho nhiều người khi kinh tế có phần eo hẹp.

Tất cả các mẫu ga thoát sàn của trưng bày và bán tại showroom Hải Linh đều sử dụng chất liệu Inox 304 nên có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt, kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

==>> Xem thêm: Những mẫu phụ kiện nhà tắm đẹp không thể thiếu khi chọn

SHARE