Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn Bình nóng lạnh tốt nhất

0

Rất nhiều bà mẹ nội trợ đăng tải trên các trang diễn đàn mạng xã hội đặc câu hỏi rằng" nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay?" Câu hỏi này dường như là câu hỏi chung của rất nhiều gia đình khi tìm mua bình nóng lạnh chính hãng trong mùa Đông này. Để giúp bạn giải đáp vứng mắc này. Hãy cùng tham khảo bài Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn Bình nóng lạnh tốt nhất sau đây nhé!

binh-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat

Để sở hữu được một chiếc bình nóng lạnh tốt việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu đó là lựa chọn thương hiệu.

1-  Thương hiệu

Trên thị trường hiệu nay các thương hiệu bình nóng lạnh có rất nhiều nhưng bạn có thể và chỉ nên quan tâm tới những thương hiệu như Ariston, Bình nóng lạnh Ferroli, Picenza, Electrolux, Kangaroo, Olympic, rossi, Prime….
Đây là những thương hiệu đã có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt trong nhiều năm và được người tiêu dùng trải nghiệm và có sự đánh giá sau khi đã sử dụng. 
Nằm trong số những thương hiệu này bạn sẽ thấy với mức giá tầm trung, chủng loại và nhu cầu sử dụng thì bình Ferroli luôn là sự lựa chọn số 1 của người dân Việt.
Như vậy nếu như bạn thiên về sự lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm tầm trung, chất lượng tốt giá thành phù hợp thì dòng ferroli là sự lựa chọn tốt nhất.

Sau khi bạn đã cân nhắc được thương hiệu lựa chọn thì bạn nên xem xét lựa chọn loại bình.

2- Nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp hãy bình nóng lạnh gián tiếp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà bạn có định hướng lựa chọn dòng bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp, và mỗi một dòng sản phẩm lại có một ưu thế riêng, nên nếu như bạn muốn sử dụng nước luôn mà không phải chờ đợi lại không tốn diện tích đặt bình thì nên chọn dòng bình nóng lạnh trực tiếp. Nhưng xét về góc độ gia đình và tiết kiệm điện năng thì giải pháp vẫn là dòng bình nóng lạnh gián tiếp.

Và như trên chúng tôi đã giới thiệu thì thương hiệu Ferroli luôn đáp ứng nhu cầu cho bạn cả 2 loại bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp.

3 – Giá thành

Sau khi đã định hướng được việc chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp, Với dòng trực tiếp thì việc lựa chọn của bạn sẽ thiên về công suất sao cho phù hợp nhưng với dòng gián tiếp thì bạn nên thiên về lựa chọn dung tích. Với dòng bình nóng lạnh ferroli sẽ có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn như 
Bình nóng lạnh Ferroli 30l
Bình nóng lạnh Ferroli 20l
Bình nóng lạnh Ferroli 15l
Và bình nóng lạnh ferroli hotdog 5.5 lít dành cho nhà bếp
Với mỗi một loại bình nóng lạnh dung tích hay công suất lại có những dòng bình riêng với mức giá riêng vì vậy nếu bạn cân nhắc đến giá thành bạn nên xem xét về kiểu dáng thiết kế, mã bình và dung tích, công suất sao cho giá thành rẻ mà mọi thông số yêu cầu của bạn luôn đáp ứng cao nhất.
Nhưng vậy bạn đã biết được nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt nhất bằng các tìm hiểu các thông số mà chúng tôi đã cung cấp trên. Ngoài ra để lựa chọn dòng bình tốt và được tư vấn lựa chọn chính xác hãy đến với showroom Hải Linh – Nhà phân phối bình nóng lạnh giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

SHARE